13/03/2020 11:36

Toyota Wigo mới sắp ra mắt tại Indonesia

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Wigo sắp được ra mắt tại Indonesia với một số nâng cấp nhẹ về nội và ngoại thất.
Gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh về mẫu xe Toyota Wigo (Toyota Agya) phiên bản facelift dành cho năm 2020, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 19/3 tại Indonesia. Các hình chụp rò rỉ cho thấy đây là phiên bản TRD với gói trang bị thể thao.
Xe có thay đổi rõ ràng nhất ở cản trước và lưới tản nhiệt, mặt trước của Toyota Wigo mới được truyền cảm hứng chính từ mẫu SUV cỡ nhỏ Toyota Raize đang bán rất chạy ở Nhật Bản.
Đuôi xe có thiết kế quen thuộc.
 
Lưới tản nhiệt giờ có hình thang chắc chắn và kích thước lớn, logo hãng được đặt giữa một đường nối hai cụm đèn màu đen. Cùng với đó, hốc đèn sương mù có hình dạng khác biệt, và hai cạch màu đỏ trang trí ở hai bên của lưới tản nhiệt. Cụm đèn pha vẫn sở hữu thiết kế cơ bản như cũ nhưng đèn chính đã được trang bị công nghệ projector, cùng với đó là một thanh mạ chrome chạy phía dưới đèn.
 
Bánh mâm của Toyota Wigo mới có thiết kế tương tự mẫu MPV giá rẻ Toyota Calya. Đối với bản TRD thể thao, hai bên thân xe có viền dưới, và một đường dập nổi chạy dọc theo cánh cửa. Đuôi xe vẫn sở hữu thiết kế cơ bản như cũ, chỉ thay đổi nhẹ ở cụm đèn hậu; trong khi đó, Toyota vẫn chưa tích hợp nút mở cốp sau cho Wigo mới.
 
Nội thất Wigo mới được tiết lộ sẽ có thay đổi ở hệ thống giải trí với màn hình được trang bị sẵn trên bản G, cùng với đó ghế ngồi cũng sẽ có họa tiết kiểu mới. Các phiên bản TRD thể thao được trang bị chìa khóa thông minh với nút đề nổ/tắt máy.
 
Các thay đổi trên mẫu hatchback cỡ nhỏ này giúp tăng tính thể thao và năng động, tuy nhiên so với phiên bản cũ, xe vẫn khá tròn ở các góc, phần nắp ca-pô được dập nổi ở hai bên mép và tay nắm cửa thiết kế như trước đây.
 
Ngoài ra, thông số kỹ thuật và giá cụ thể sẽ được tiết lộ khi hãng xe Nhật giới thiệu chính thức Toyota Wigo mới tại Indonesia vào ngày 19/3 tới.
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 
 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận