28/05/2015 06:59

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015 khai mạc

(Autovina) - Kỳ triển lãm tập trung vào công nghiệp phụ trợ lần thứ 11 đã chính thức mở cửa đón chào công chúng vào ngày 28/05 tại TP.HCM.

(Autovina) - Kỳ triển lãm tập trung vào công nghiệp phụ trợ lần thứ 11 đã chính thức mở cửa đón chào công chúng vào ngày 28/05 tại TP.HCM.

ảnh minh họa

Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 11 – Saigon Autotech & Accessories 2015 do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Chanchao tổ chức, diễn ra từ ngày 28/05 đến 31/05/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ cắt băng khai mạc triển lãm có Ông Hoàng Văn Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, cùng đại diện một số cơ quan ban ngành liên quan.

"Saigon AutoTech & Accessories 2015 là triển lãm chuyên ngành ô tô xe máy, xe đạp và công nghiệp phụ trợ đầu tiên trong năm, hứa hẹn tạo ra những thành công lớn về mặt thương mại không chỉ cho các doanh nghiệp tham gia mà cho cả các khách tham quan  triển lãm. Do đó, thông qua các hoạt động triển lãm, Saigon AutoTech & Accessories 2015 hy vọng sẽ là một sự kiện quan trọng nối kết và tăng cường mối quan hệ giữa các nhà sản xuất, các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ với các đối tượng khách hàng. Qua đó tạo điều kiện cho các sản phẩm mới với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến được trưng bày giới thiệu và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng", ông Hoàng Văn Dũng phát biểu tại buổi Khai mạc.

ảnh minh họa

Ở lần tổ chức này, Saigon Autotech & Accessories 2015 thu hút khoảng 300 doanh nghiệp tham gia, trong đó hơn nửa là các nhà kinh doanh đến từ Trung Quốc. Số lượng công ty Việt Nam và đặc biệt là Đài Loan cũng góp phần đáng kể, còn lại là một số doanh nghiệp từ Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia...

Hầu hết các gian hàng trưng bày tập trung vào các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe máy điện và ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm: phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch…

ảnh minh họa

Triển lãm ghi nhận sự xuất hiện lần đầu của thương hiệu mô tô phân khối lớn Hyosung (Hàn Quốc), do đích thân công ty mẹ KR Motors đưa đến Việt Nam và trưng bày với mục đích thăm dò thị trường. Bên cạnh đó, hãng ô tô Subaru - một gương mặt quen thuộc của Saigon Autotech trong suốt 5 năm qua - đã rời bỏ sân chơi này.

Một số hình ảnh của triển lãm:

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận