10/07/2019 18:39

Ngập tràn cảm xúc với 44 mẫu xe Mercedes tại Mercedes-Benz Fascination 2019

Mercedes-Benz Fascination 2019 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ đề "Emotions".

Chiều ngày 10/7, Mercedes-Benz Fascination 2019 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội (ICE). Đây là sự kiện thường niên của Mercedes tại Việt Nam.

Trải qua 9 lần tổ chức, Mercedes-Benz Fascination đã tạo nên những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng yêu thích thương hiệu xe ngôi sao 3 cánh tại Việt Nam. Năm nay, Mercedes-Benz Fascination có chủ đề "Emotions" sẽ khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease).

Theo đó, 4 mẫu xe chủ lực của MBV bao gồm C-/E-/S-ClassGLC sẽ “hóa thân” vào từng tính cách trong những bối cảnh thân thuộc với khách hàng.

Tại sự kiện, sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau. Từng mẫu xe sẽ được giới thiệu cùng các BST thời trang đa sắc màu của NTK Adrian Anh Tuấn.

Bên cạnh các gian trưng bày ‘Respect’, ‘Love’, ‘Trust’ và ‘Ease’, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô ‘She’s Mercedes’, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác Kỹ thuật số. Đáng chú ý, MBV thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng ‘Mercedes-Benz Certified’, trưng bày nhiều mẫu xe ‘như mới’ nhưng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.

MBV mang đến Fascination 2019 trưng bày 44 mẫu xe khác nhau, trong đó có 22 xe trưng bày, 14 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm và 8 xe đã qua sử dụng chính hãng. Triển lãm mở cửa miễn phí đón công chúng từ ngày 11 – 14/7/2019, 9:00 đến 19:30 mỗi ngày. Khách hàng có thể tham khảo lịch trình diễn và số hotline để đặt lịch tại đây.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận