29/04/2017 19:10

Chủ của Facebook, Mark Zuckerberg đi làm “công nhân” của hãng Ford

Ngày 27/4/2017, người sáng lập ra Facebook, Mark Zuckerberg đã tới “làm việc” tại Ford Motor Company như một phần của “thử thách du lịch” mà anh tự đề ra. Và có một điều thú vị rằng rất có thể Mark Zuckerberg chính là người tham gia lắp ráp chiếc xe Ford mà bạn mua trong thời gian tới.

Mark Zuckerberg đã thực hiện một chuyến đi cùng Dale Earnhardt Jr… Zuckerberg đã ghé thăm nhà máy ô tô Ford River Rouger Complex của Ford.

Mục đích của Mark Zuckerberg là tìm hiểu về công việc của họ và cách mà họ kết hợp công nghệ hiện đại vào thiết kế, phát triển sản phẩm cũng như quá trình sản xuất.

Mark Zuckerberg đã có cơ hội thử sức với công việc của nhà máy ở Michigan, chứng kiến tận mắt cách mà công ty thiết kế xe và trải nghiệm cảm giác ngồi trong chiếc Ford Fusion Hybrid vẫn đang được thử nghiệm, qua đó hiểu rõ hơn về quá trình biến đổi nó trở thành chiếc xe tự động trong tương lai.

 

"Các công nhân mà tôi tiếp xúc tại nhà may chia sẻ rằng công việc trong dây chuyền sản xuất rất mệt mỏi. Họ cũng lưu ý rằng cần một đôi giày tốt khi làm việc ở đây bởi bạn sẽ phải đứng, di chuyển 10 tiếng trên một ngày",  Zuckerberg chia sẻ trên Facebook.

 

"Cứ 52 giây, công nhân phải hoàn thành một khâu trên dây chuyền, tổng cộng 650 lần một ngày. Bạn phải làm việc cực kỳ chính xác và thách thức lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt đó là làm thế nào giữ tập trung để lặp lại một công việc nhiều lần trong ngày".

 

Mark Zuckerberg cũng chia sẻ rằng mọi thứ anh thực hiện đều được công nhân nhà máy Ford kiểm tra lại để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận