24/10/2018 12:47

Toyota đem chủ đề "Chất lượng chuyển động tạo nụ cười" đến VMS 2018

Với chủ đề "Chất lượng chuyển động tạo nụ cười", gian hàng của Toyota tại VMS 2018 được xây dựng theo hình tượng "cây cổ thụ".

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt gian trưng bày độc đáo với chủ đề “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, được xây dựng theo hình tượng “cây cổ thụ”. Ở đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội khám phá những giá trị cốt lõi làm nên chất lượng của Toyota.

Tại Triển lãm lần này, TMV trưng bày 03 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Corolla, cùng với đó là 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace với mục tiêu hoàn thiện danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của mỗi người dân Việt Nam.

i-ROAD, tâm điểm của Toyota tại triển lãm năm nay

Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV cho biết: “Năm nay, chiến dịch ‘No Quality. No Life - Chất lượng làm nên tất cả’ lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Suboi nhằm nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã quyết định chọn “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” làm chủ đề cho gian trưng bày của hãng tại Triển lãm năm nay.”

Ông Toru Kinoshita - Tổng giám đốc Toyota Việt Nam

Nhằm truyền tải thông điệp “Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, đặc biệt là “Khả năng vận hành ấn tượng hơn”, gần đây, tập đoàn ô tô Nhật Bản chính thức giới thiệu Nền tảng công nghệ khung xe toàn cầu TNGA, mang tới khách hàng những mẫu xe với khả năng vận hành ổn định, tầm nhìn cho người lái được cải thiện. Sự xuất hiện của TNGA được xem như một cuộc cách mạng, trở thành nền tảng phát triển các mẫu xe của Toyota trong tương lai.

Ngoài ra, vào năm 2017, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản cũng chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu mang tên "Start Your Impossible" – tạm dịch là “Hãy bắt đầu điều không thể” nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của hãng.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận