15/05/2019 09:53

Honda SH Mode thêm màu mới, giá không đổi

Mới đây, Honda SH Mode đã được bổ sung thêm màu đỏ nâu trong dải màu xe cùng mức giá bán lẻ đề xuất giữ nguyên 51,7 triệu đồng.

Honda Việt Nam chính thức bổ sung màu sắc mới cho phiên bản phanh CBS. Theo đó, ngoài hai màu màu Trắng ngà và Xanh lam thì từ ngày 14/5 SH Mode sẽ có thêm màu Đỏ nâu mới trên phiên bản 2019.


HVN cho biết, màu đỏ nâu được các nhà thiết kế điều chỉnh độ đậm hợp lý để tạo nên sự bí ẩn mà vẫn hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh màu sắc mới, tổng thể mẫu xe SH Mode 125cc vẫn được duy trì thiết kế sang trọng, lịch lãm với những đường nét mềm mại mang đẳng cấp châu Âu.


Với phiên bản phanh ABS, SH Mode 125cc tiếp tục được kỳ vọng nâng cao trải nghiệm và sự tự hào cho chủ sở hữu. Đây là mẫu xe thứ 4 của HVN được bổ sung tính năng an toàn ưu việt này. ABS hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề.


Cung cấp sức mạnh cho SH Mode 125cc vẫn là động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 125cc, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), bộ đề tích hợp (ACG) và hệ thống ngắt động cơ tạm dừng (Idling Stop), mang đến khản năng tiết kiệm nhiên liệu.

SH Mode 125cc màu mới sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 14/5/ 2019 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận