06/11/2015 14:08

land-rover-discovery-sport-dam-hang-loat-tai-vong-xoay-dan-chu-tphcm Land Rover Discovery Sport đâm hàng loạt tại vòng xoay Dân Chủ, TP.HCM

(Autovina) - Chiều ngày 5/11, một chiếc Land Rover Discovery Sport mang biển kiểm soát 51F – 278.73 đã bất ngờ mất lái và gây ra vụ tai nạn liên hoàn tại vòng xuyến Dân Chủ, quận 3, TP.HCM.

(Autovina) - Chiều ngày 5/11, một chiếc Land Rover Discovery Sport mang biển kiểm soát 51F – 278.73 đã bất ngờ mất lái và gây ra vụ tai nạn liên hoàn tại vòng xuyến Dân Chủ, quận 3, TP.HCM.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 5/11, tại vòng xoay Dân Chủ thuộc quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery Sport mang biển kiểm soát 51F-278.73 đang ôm cua tại vòng xoay thì bất ngờ tăng tốc, đâm liên tiếp 4 xe máy và lao thẳng vào cửa hàng Honda ở góc đường Ba Tháng Hai - Nguyễn Thượng Hiền.

Trong đó, chiếc Land Rover Discovery Sport đã đâm vào 3 xe máy do 3 người phụ nữ điều khiển. Một chiếc xe máy bị chiếc Land Rover Discovery Sport kéo lê trên đường và bốc cháy chỉ còn trơ khung ngay cạnh vỉa hè, gần cửa hàng Honda. Hậu quả là cả 3 người phụ nữ đều bị thương trong vụ tai nạn và nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bị Land Rover Discovery Sport kéo lê bị thương rất nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa kính của cửa hàng Honda vỡ nát. Chiếc Land Rover Discovery Sport đã đâm hỏng nhiều xe máy bên trong cửa hàng. Trong khi đó, chiếc Land Rover Discovery Sport bị biến dạng phần đầu xe sau những cú va chạm liên tiếp.

Được biết, người cầm lái chiếc Land Rover Discovery Sport là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi tuổi. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Nhiều khả năng nguyên nhân vụ tai nạn là do người lái đã nhầm lẫn giữa chân phanh với chân ga.

Discovery Sport là dòng xe mới nhất hiện nay của Land Rover trên toàn cầu. Mẫu xe SUV cỡ nhỏ ra đời để thay thế cho dòng Freelander 2 này đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá khởi điểm khoảng 2,6 tỷ đồng.

Nguồn video: VOV Giao Thông

Phương Anh

Quang Cao
Tags
SUV tai nạn

Bài Viết Liên Quan

Bình luận