09/11/2017 11:27

Honda Grazia chính thức lên kệ với giá 20,2 triệu đồng

(Autovina)-Mẫu xe ga đô thị tiên tiến Honda Grazia ra thị trường Ấn Độ. Xe được trang bị đèn pha kép loại LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số.

(Autovina)-Mẫu xe ga đô thị tiên tiến Honda Grazia ra thị trường Ấn Độ. Xe được trang bị đèn pha kép loại LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số.

 

Xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới của Honda cũng đã chính thức được vén màn tại Ấn Độ ngày 8/11. Được gọi bằng cái tên Grazia, mẫu xe ga này có giá dao động từ 57.897 - 62.269 Rupee, tương đương 20,2 - 21,7 triệu Đồng.

Honda Grazia trang bị rất nhiều tính năng mà phân khúc xe ga cùng lớp chưa có. Điển hình như bộ đèn pha đôi loại LED với chùm sáng tối ưu. Trong đó chùm sáng tầm thấp sử dụng đôi bóng LED công suất 4.35W và chùm sáng tầm cao sử dụng đôi bóng LED có công suất 8.7W. Tất cả có 4 bóng LED ở bên dưới hoạt động với vai trò chiếu sáng.

 

Cụm đồng hồ hoàn toàn bằng kỹ thuật số trang bị công tắc đo tốc độ, quãng đường đi, bình xăng và đồng hồ.

Một số tính năng đáng chú ý nữa của Honda Grazia là đèn xi-nhan 3 Step Eco, bao gồm 3 đèn chiếu sáng khi xe ga chạy ở dải tốc độ 30-50 km/h và tự động tắt khi vặn ga ở dưới tốc độ 30 km/h hoặc trên 50 km/h.

Honda Grazia còn có cụm khóa thông minh 4 trong 1 tích hợp nút mở yên. Điều này hạn chế việc rút hoặc cắm chìa khóa vào tấm ốp bên để mở hộc đựng đồ dưới yên xe. Ở phía trong yếm quây của Grazia cũng có ổ để sạc điện thoại di động.

Động cơ đơn xy-lanh dung tích 124.9cc với hệ thống quạt làm mát. Động cơ này cho phép sản sinh công suất tối đa 8.6 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10.54 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là loại hộp số vô cấp.

Tại Ấn Độ, Honda Grazia có 3 phiên bản là tiêu chuẩn, tiêu chuẩn hợp kim và Deluxe. Xe còn có 6 màu sơn là xanh dương, cam, trắng, đen, xám và đỏ.

 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận