09/11/2017 14:57

Giải “Vô lăng vàng” 2017 dành cho Audi Q5

(Autovina)-Mới vào Việt Nam từ tháng 8/2017 ở phân khúc xe SUV cỡ lớn, Audi Q5 đã chiến thắng giải thưởng “Vô lăng vàng”.

(Autovina)-Mới vào Việt Nam từ tháng 8/2017 ở phân khúc xe SUV cỡ lớn, Audi Q5 đã chiến thắng giải thưởng “Vô lăng vàng”

 

Cuộc thi vô lăng vàng 2017 gồm 42 mẫu xe cạnh tranh trong 5 hạng mục. Các mẫu xe được đưa lên “bàn cân” bởi các tay đua, kỹ sư, nhà thiết kế, tổng biên tập tất cả các tạp chí liên kết của Auto Bild...

Audi A5 chiến thắng sau khi vượt qua 7 đối thủ khác thuộc phân khúc SUV cỡ lớn. Tại lễ trao giải, ông Peter Mertens, phụ trách mảng phát triển kỹ thuật của Audi, người nhận giải thưởng dành cho Audi Q5 ở Đức, chia sẻ: “Nhờ chuyên môn và những ý kiến đa dạng từ ban giám khảo, “Vô lăng vàng” trở thành giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp và được biết đến khắp châu Âu. Giải thưởng 2017 dành cho Audi Q5 là minh chứng cho việc chúng tôi đã tạo ra một mẫu xe kế nhiệm xứng đáng cho thế hệ đầu tiên của dòng SUV này.”

Trong phân khúc SUV cao cấp hạng B, Audi A5 thế hệ 2 chính thức ra mắt vào đầu năm nay đã thiết lập những tiêu chuẩn mới.

Mẫu xe được đánh giá cao nhờ trọng lượng nhẹ hơn so với xe tiền nhiệm, động cơ hiện đại, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian... Bên cạnh đó là những hệ thống hỗ trợ lái xe mới, thiết bị kết nối và thông tin giải trí tiên tiến, hệ thống treo khí nén.

Audi A5 có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/8 vừa qua với mức giá từ 2 tỷ đồng. Phiên bản đến tay khách hàng Việt sử dụng động cơ TFSI 2.0L sản sinh công suất 252 mã lực, mô-men xoắn 370Nm, đi kèm hộp số tự động 7 cấp S Tronic. Phương tiện cần 6,3 giây để tăng tốc từ 0-100km/h.

 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận