02/12/2019 11:38

Ford Everest Sport 2020 mới sắp về Việt Nam

Ford Everest Sport 2020 vừa được ra mắt thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ sớm được đưa về thị trường Việt Nam.

Ford Everest Sport 2020 mới được giới thiệu ở Thái Lan cách đây ít ngày với giá bán 1.399 triệu Baht (tương đương 1,076 tỷ đồng). Được biết, đây là mức giá nhân dịp ưu đãi ra mắt kéo dài đến hết ngày 3/12, sau đó giá bán xe sẽ là 1,462 triệu baht (khoảng 1,124 tỷ đồng). Everest Sport được xây dựng dựa trên phiên bản Titanium nhưng được bổ sung thêm một số trang bị mới.

Phiên bản mới này có lưới tản nhiệt màu đèn pha bi-LED với bóng đèn hình vuông. Các chi tiết như cản trước, dòng chữ Everest trên nắp capo, đèn hậu, bậc cửa lên xuống, đường ray mà và gương chiếu hậu đều được sơn đen.


Bên cạnh đó, để xe có dáng thể thao đúng như tên gọi của nó, nhà Ford đã trang bị mâm xe hợp kim màu đen bóng, kích thước 20 inch, đi kèm lốp 265/50, logo Sport gắn trên cửa. Bên trong, khoang cabin có bảng điều khiển trung tâm và các ghế ngồi bọc da với các đường chỉ khâu màu xanh dương tương phản.


Bên trong khoang lái, Ford Everest Sport nổi bật với ghế và táp-lô bọc da hoàn toàn cùng các đường chỉ thêu màu xanh. Tiện ích giải trí của Ford Everest Sport có thể kể đến hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch.


Động cơ Ford Everest Sport sẽ không có gì thay đổi. Xe vẫn sở hữu các tuỳ chọn gồm động cơ TDCI 3.2 L quen thuộc và động cơ diesel BiTurbo EcoBlue 2.0 L.

Trên thị trường Việt Nam, giá xe Ford Everest 2019 hiện đang có giá niêm yết hãng 999 triệu đồng.

Sau khi phiên bản mới ra mắt, người tiêu dùng đang khá nóng lòng chờ đợi Ford Việt Nam sẽ sớm giới thiệu cũng như mở bán tại thị trường trong nước..

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận