Thiếu nữ Hải Dương cá tính bên Exciter độ X1R

Svetlikj
(Autovina) - Mẫu xe Exciter được độ dàn vỏ X1R với tem xe thể thao, khá ăn nhập với phong cách của cô người mẫu.

Yamaha X1R là mẫu xe côn tay được phân phối tại thị trường Thái Lan, với kiểu dáng thể thao, hầm hố. Do đó, nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích kiểu dáng của mẫu xe này đã không ngần ngại độ dàn vỏ cho những chiếc Exciter để trở thành X1R.

Mẫu Exciter đời 2010 trong bài được một thành viên trong câu lạc bộ Exciter Hải Dương độ thành phiên bản X1R và trang bị thêm nhiều món đồ chơi khác.
Thiếu nữ trong hình đã kết hợp khéo léo bộ trang phục của mình với kiểu dáng tổng thể của chiếc xe, để làm toát lên vẻ cá tính.
Phong cách trẻ trung năng động của người mẫu và chiếc xe ăn nhập với nhau tốt và tự tôn lên vẻ đẹp của cả chiếc xe cũng như người mẫu.
Từ chiếc Exciter 2010, chủ nhân của chiếc xe đã khoác lên thân xe dàn áo của mẫu xe X1R, kèm theo đó là bộ tem xe với phong cách thể thao. Phụ kiện đi kèm với xe còn là một chiếc mũ bảo hiểm độc đáo, được sơn airbrush.
Toàn bộ cụm đèn pha, đồng hồ hiển thị, tay lái và đèn chiếu hậu đều được lấy nguyên bản từ mẫu xe X1R tại Thái Lan.

Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe còn gắn thêm một số đồ chơi khác như tay phanh 6 số, dàn số gảy Racing Boy, cặp vành Racing Boy 18 chấu màu vàng nổi bật, yên xe độ, cặp đĩa phanh mới và sử dụng ống xả Nobi.

Thân xe được sơn airbrush bởi chính một thành viên trong câu lạc bộ thực hiện, chóa đèn được sơn màu cam đất khá độc đáo.

Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc xe, chi phí độ xe thành X1R tốn 15 triệu đồng, thêm vào đó là 1 triệu đồng để sơn airbrush.

Theo Zing

cuongvc