Harley-Davidson Breakaway giá hơn 1,3 tỷ đồng

Admin
Harley-Davidson Breakaway là bản độ từ Bundnerbike - một cửa hàng chuyên tùy biến xe Harley-Davidson ở Thụy Sĩ. hãng đã chế tạo gần 200 bản độ độc đáo này.

Được mô tả như một chiếc "chopper cơ bắp và hiện đại", Harley-Davidson độ Breakaway gây ấn tượng với cặp bánh xe tùy chỉnh, kích thước 23 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau, xe có hệ thống treo khí nén để thay đổi tư thế tùy theo nhu cầu.

Bám sát theo phong cách của các bản độ Bundnerbike trước đó, Harley-Davidson Breakaway 2022 mới đi kèm với phần sau được sửa đổi độc đáo cùng bình xăng tùy chỉnh, hệ thống ống xả KessTech và bộ lọc gió mới.

Động cơ của xe thì gần như không thay đổi so với chiếc Harley-Davidson Breakout 2022 nguyên bản sử dụng khối động cơ 114.

Vẻ ngoài "giản dị" của chiếc xe hai bánh có thể khiến nhiều người nghĩ rằng bản độ này không hề đắt. Nhưng thực tế thì đây là một trong những chiếc xe 2 bánh tùy chỉnh đắt nhất trên thị trường.

Mức giá xe Harley-Davidson Breakaway từ Bundnerbike là 55.000 CHF (khoảng 1,34 tỷ đồng), đắt ngang một chiếc Porsche 718 Cayman hay xe cơ bắp thể thao Chevrolet Corvette Stingray ở thị trường Mỹ.