21/02/2021 04:46

Ngày mai, Harley-Davidson Pan America sẽ ra mắt

Harley-Davidson Pan America - mẫu xe Adventure đặc biệt và đột phá đến từ Mỹ chuẩn bị được ra mắt chính thức với ngoại hình đồ sộ, cỗ máy V-twin và loạt trang bị hàng hiệu.

Như đã biết, mẫu xe đặc biệt nhất của hãng xe cơ bắp Mỹ Harley-Davidson sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22/02/2021 tới đây. Sự kiện này được xem là một trong những thay đổi lịch sử của hãng xe Mỹ khi lần đầu tiên tạo ra một mẫu xe Adventure dưới cái tên Harley-Davidson Pan America.


Harley-Davidson Pan America

Từ xưa đến nay, chúng ta thường biết đến Harley-Davidson bởi những mẫu xe cơ bắp, kiểu dáng Cruiser hoành tráng cùng tiếng nổ uy lực cực kỳ đặc trưng. Tất cả tạo cho người chơi dòng xe này một vẻ đẹp đầy nam tính và đậm chất bụi bặm, hoang dã. Cách đây khoảng 3 năm, hãng xe Mỹ đã từng có hé lộ về Pan America dưới dạng một phiên bản concept vào năm 2019 khiến biker trên toàn thế giới phải sửng sốt.

Trong thời gian gần đây, loạt hình ảnh về Harley-Davidson Pan America đã được chia sẻ rầm rộ trên các kênh truyền thông. Tất cả đều cho thấy, đây là một mẫu xe Adventure hoành tráng, to cao và vẫn sở hữu khối động cơ đặc biệt V-twin của hãng xe Mỹ. Theo dự đoán, sức mạnh của chiếc xe sẽ được phát triển từ khối động cơ V-Twin Revolution 1250 phân khối hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt dành cho mục đích sử dụng chạy việt dã.

Ở các trang bị có thể thấy được, Harley-Davidson Pan America 2021 còn được trang bị bộ phuộc trước dạng hành trình ngược USD, phuộc sau Monoshock, màn hình điện tử màu TFT cỡ lớn, dàn đèn full LED thế hệ mới, vành nan hoa kích thước chuẩn Adventure cùng bộ lốp gai Dual Sport hợp lý.


Pan America là mẫu Adventure đầu tiên của hãng xe Mỹ

Hãy cùng chờ xe, mẫu xe Adventure thế hệ mới của Harley-Davidson sẽ chính thức được ra mắt dưới dạng trực tuyến vào ngày 22/2 tới đây. Một số thông tin tại nước ta, Harley-Davidson Việt Nam cũng sẽ đưa Pan America về vào khoảng quý II/2021 và đã bắt đầu nhận đặt cọc từ bây giờ.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận