14/10/2020 11:29

KTM 250 SX-F ra mắt phiên bản đặc biệt

Cào cào đua track KTM 250 SX-Fđã ra mắt phiên bản đặc biệt với tem Troy Lee Designs tại thị trường Châu Âu.

Mới đây, hãng xe nổi tiếng đến từ nước Áo KTM vừa chính thức cho ra mắt mẫu xe cào cào Motocross KTM 250 SX-F phiên bản đặc biệt với bộ tem Troy Lee Designs (TLD) đầy ấn tượng. Mẫu xe đua chuyên nghiệp này không chỉ được khoác áo mới cho phiên bản đặc biệt mà nó còn sở hữu loạt đồ độ nguyên bản đầy hấp dẫn khiến các fan của những chiếc "xe bụi" thèm thuồng.


KTM 250 SX-F Troy Lee Design 2021

Mẫu xe phiên bản TLD đặc biệt này được tạo ra để dành sự kính trọng cho hãng sản xuất đồ cào cào Troy Lee cũng như đội đua mang nhiều thành tích của hãng. KTM 250 SX-F TLD được tạo ra với tất cả những gì hiện đại và tiên tiến nhất đến từ hãng xe. Trong đó, điểm đặc biệt nhất có lẽ là khả năng kết nối đỉnh cao với điện thoại thông minh của chiếc xe. Chúng ta có thể hoàn toàn chỉnh phuộc, map động cơ cho đúng mục đích sử dụng ngay trên điện thoại qua ứng dụng myKTM.


KTM 250 SX-F Troy Lee Design 2021 được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông minh

Phiên bản KTM 250 SX-F 2021 Troy Lee Designs sẽ được trang bị phuộc đua chuyên nghiệp WP XACT, khung sườn thép siêu nhẹ, phanh Brembo, một bộ map gắn trên ghi đông với 2 chế độ lái cùng khả năng kích hoạt traction control, launch control, đùm, chân tăm và chảng ba CNC màu cam tuyệt đẹp.


Xe đi cùng loạt đồ độ đỉnh cao, tem đấu tuyệt đẹp

Ngoài ra, phiên bản TLD còn được độ sẵn một bộ lon pô Akrapovic Slip-on giúp chiếc xe cải thiện được rất nhiều ở dải tua thấp, giảm cân nặng. Được trang bị sẵn bộ nắp côn Hinson, bảo vệ máy, ốp bỉm gầm, bảo vệ đĩa phanh trước...


KTM 250 SX-F 2021 TLD được bán ra từ tháng 10 này tại các đại lý

Được biết, mẫu xe phiên bản đặc biệt KTM 250 SX-F Troy Lee Designs sẽ được bán ra tại các đại lý KTM chính hãng từ tháng 10/2020 này.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận