Maybach, Rolls- Royce nối đuôi nhau đưa dâu trong siêu đám cưới tại Quảng Ninh

Admin
Những chiếc xe siêu sang biển số đẹp trị giá hàng chục tỷ đồng như Maybach 62S, Rolls-Royce, Lexus LX 570... trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng tại một đám cưới của đại gia vừa diễn ra ở Hạ Long (Quảng Ninh). 
Mới đây, một siêu đám cưới được tổ chức ở Hạ Long, Quảng Ninh đặc biệt gây chú ý với dàn xe cưới quy tụ bộ ba Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost trị giá hàng chục tỷ đồng.
 
Nổi bật nhất là chiếc xe sang hàng hiếm Maybach 62S ngoại thất màu trắng tuyệt đẹp. Theo tìm hiểu, chiếc xe này ở Việt Nam có giá không dươi 500.000 USD. Maybach 62S hiện đã không còn được sản xuất, thay vào đó nó được gắn kèm với thương hiệu Mercedes-Benz. Vào thời điểm năm 2015 -2016 chiếc xe này có giá khoảng hơn 20 tỷ đồng.
 
 
Tại đám cưới, Maybach 62S được trang trí khá đặc biệt, xe ở vị trí dẫn đoàn nên nhiều dự đoán siêu phẩm này đảm nhiệm vai trò xe dâu. 
 
 
Thậm chí chiếc xe Maybach còn tiến hẳn vào trong không gian tiệc cưới gây chú ý của hầu hết quan khách. 
 
Rolls-Royce luôn là thương hiệu ô tô quý tộc mà đại gia nào cũng muốn sử dụng để làm xe hoa trong ngày trọng đại nhất. Ở đám cưới này cũng không ngoại lệ, có đến 2 chiếc xe Rolls-Royce gồm 1 chiếc Rolls-Royce Ghost Series I màu trắng muốt và 1 chiếc Rolls-Royce Phantom màu vàng đồng sang trọng.
 
 
Hai siêu phẩm Rolls-Royce đóng vai trò như 2 vệ sĩ đứng canh tại cổng rạp cưới.
 
Đặc biệt hai chiếc xe này đều sở hữu biển số đẹp tứ quý 3 và tứ quý 8 hàng hiếm, đắt tiền.
 
 
Rolls-Royce Ghost Series I  sở hữu biển số tứ quý 3 siêu đẹp. 
 
Theo nhiều nguồn tin, có không ít những chiếc xe đắt tiền khác cũng có mặt tại đám cưới này như  Range Rover SVAutobiography, Range Rover Sport, Lexus LX 570 Super Sport...
Theo VNN