Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Quý 1/2023

Auto lien
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 1/2023.

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực chung tay hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2045 “Không còn tử vong do Tai nạn giao thông” của Chính phủ, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”, HVN và hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động đào tạo, hướng dẫn LXAT.

head-cuc-vinh-dao-tao-ly-thuyet-cho-hoc-vien-1683189948.jpg
 


Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng thì các HEAD còn tích cực phối hợp với cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

head-doanh-thu-dao-tao-ly-thuyet-cho-hoc-vien-1683189948.png
 


Với cố gắng nỗ lực triển khai các chương trình, trong quý 1/2023, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD bùng nổ với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, đã có 873 chương trình được tổ chức cho hơn 212 ngàn học viên trên cả nước.
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 1/2023 như sau:

honda-1683189736.png