07/04/2017 13:40

video-qua-dep-ve-viet-nam-qua-chuong-trinh-toyota-trd-pro-challenge Video quá đẹp về Việt Nam qua chương trình Toyota TRD Pro Challenge

(Autovina) - Chương trình Toyota TRD Pro Challenge với sự tham gia của 3 mẫu xe 4Runner, Tacoma và Tundra 2017 phiên bản TRD Pro, đã có những cảnh quay vô cùng choáng ngợp tại lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình TRD Pro Challenge với sự tham gia của 3 mẫu xe 4Runner, Tacoma và Tundra 2017 phiên bản TRD Pro, đã có những cảnh quay vô cùng choáng ngợp tại lãnh thổ Việt Nam.

Ba thành viên tham gia trải nghiệm gồm: Andy Bell tay đua của đội Toyota TRDPro (Toyota Racing Development) Roland Sands (Roland Sands Design) và Jamie Bestwick (xe đạp MBX).

Ê kíp làm chương trình cùng nhau tham gia hành trình từ Nam tới Bắc (qua những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam như Sài Gòn, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Ninh Bình). 

Không chỉ là những hành trình trải nghiệm đường đô thị, đường rừng núi, cao tốc… TRD Pro Challenge còn mang tới các thành viên đoàn cảm nhận rõ nét hơn về văn hóa và con người Việt Nam.

Sau bộ phim “Kong – Đảo Đầu lâu” đây cũng có thể là những thước phim mang “cảnh đẹp” Việt Nam đi ra thế giới.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận