01/04/2016 12:18

Triển lãm BMW World Expo 2016 sắp diễn ra ở Hà Nội

(Autovina) - Sau lần tổ chức đầu tiên ở năm 2014 khá thành công, Euro Auto tiếp tục đưa triển lãm BMW World Expo 2016 trở lại vào đầu tháng 5-2016 với nhiều đổi mới hấp dẫn.

(Autovina) - Sau lần tổ chức đầu tiên ở năm 2014 khá thành công, Euro Auto tiếp tục đưa triển lãm BMW World Expo 2016 trở lại vào đầu tháng 5-2016 với nhiều đổi mới hấp dẫn.

ảnh minh họa

Với thông điệp chính “Future of the automobile” (Định hướng tương lai), triển lãm BMW World Expo 2016 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu BMW thành lập.

Euro Auto – Nhà nhập khẩu uỷ quyền chính thức của Tập đoàn BMW tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 05 năm 2016. Dự kiến 100 xe đến từ các thương hiệu thuộc tập đoàn BMW (Rolls-Royce, BMW, MINI va Motorrad) cùng các đối tác của Euro Auto sẽ được trưng bày.

Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến những màn trình diễn công nghệ đặc sắc cùng những hoạt động tương tác như trình diễn stunts, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn BMW, chăm sóc xe miễn phí, …

Để khởi động cho Triển lãm, BMW đã kêu gọi các khách hàng cùng chung tay thực hiện video ghi hình các mẫu xe mang ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad đến từ khắp mọi miền đất nước xếp thành số 100 khổng lồ. Video clip là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Cùng BMW tạo dựng kỉ nguyên mới - Together we build the history of future”, nhằm kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Để tham gia chiến dịch, khách hàng sẽ cùng đưa ra các ý tưởng cho thông điệp “What’s next 100 years – Thế giới sẽ ra sao trong 100 năm tới?” trên Fanpage và website chính thức của triển lãm để nhận được vé tham dự triển lãm miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn là các mô hình xe BMW, MINI và tiếp tục tham dự bốc thăm may mắn để có cơ hội đến tham gia Trải nghiệm lái cùng Alpine xDrive Experience, New Zealand.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận