01/10/2015 11:37

Suzuki công bố hình ảnh chiếc compact Ignis

Suzuki chính thức công bố mẫu xe compact Ignis và có thể mang mẫu xe này tới triển lãm Tokyo Motor Show 2015

Trước thềm triển lãm Tokyo 2015, Suzuki đã chính thức công bố chiếc xe compact Ignis mới, dựa trên mẫu concept IM-4 đã được hãng ra mắt trước đây.

suzuki ignis ra mắt

So với phiên bản concept IM-4, mẫu xe compact Suzuki Ignis mới sở hữu thiết kế gần như y hệt, chỉ khác biệt ở một số chi tiết nhỏ. Kiểu dáng của xe được lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki SC 100 Whizzkid Coupe trong thập niên 70.

Giống như bên ngoài, nội thất của Ignis cũng được thiết kế khá cá tính với những chi tiết hình khối vuông vức. Nằm ở phân khúc xe cỡ nhỏ, không ngạc nhiên khi Ignis chỉ được trang bị ghế nỉ, tuy nhiên các phiên bản cao cấp của xe sẽ có cả hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng đặt trên táp-lô.

suzuki ignis ra mắt

Những thông tin xoay quanh hệ động lực của Ignis vẫn chưa được Suzuki công bố, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ sử dụng loại động cơ tăng áp BOOSTERJET 1.0l, từng xuất hiện lần đầu trên chiếc Baleno ra mắt tại triển lãm Frankfurt vào tháng trước. Trên Baleno, động cơ này có công suất 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 Nm.

suzuki ignis ra mắt

Những thông tin chi tiết hơn về Ignis có thể sẽ tiếp tục được Suzuki cập nhật tại triển lãm Tokyo Motor Show, khai mạc vào ngày 29/10 tới.

Theo xaluan

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận