"Siêu" SUV VinFast V8 bất ngờ về Việt Nam, khách hàng 'choáng váng'

08/05/2019 17:47

Sau khi giới thiệu chiếc SUV Lux V8 ở triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sỹ), VinFast đã đưa chiếc xe này về nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Đây là chiếc xe Lux SA 2.0 phiên bản đặc biệt được nâng cấp lên động cơ V8 6.2L và theo như VinFast cho biết có thể đạt vận tốc 300 km/h.

Chiếc VinFast Lux V8 đã có mặt tại nhà máy cuả VinFast tại Hải Phòng

Về thiết kế, chiếc xe VinFast Lux V8 mang đi triển lãm được phủ sơn đen sang trọng, kết hợp với các chi tiết kim loại màu bạc phủ carbon, mang lại diện mạo đẳng cấp và quyền lực cho người dùng. Bên cạnh đó là bộ lốp thể thao cỡ lớn 22 inch; lưới tản nhiệt dạng mắt cá bằng chất liệu nhôm cao cấp; các đường nẹp ở hai bên thân xe, trên nóc và ở mặt trước được sơn phủ lớp carbon cao cấp… Tất cả hợp thành một thể thống nhất với bộ la-zăng, tạo cảm giác vừa thể thao vừa lịch lãm cho toàn bộ chiếc xe.

Thiết kế đuôi xe VinFast Lux V8

Chất liệu nội thất của VinFast Lux V8 cũng được nâng lên một tầm cao mới so với bản thường VinFast Lux SA2.0 khi kết hợp da lộn cao cấp Ultrasuede cùng hợp chất sợi carbon. Toàn bộ phần da phủ bên trong xe đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.

Dự kiến, VinFast Lux V8 sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế và bán ra thị trường trong năm 2020.

Theo Cartimes

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận