27/10/2020 11:59

Real Flying Broom - phương tiện hiện thực hóa giấc mơ phù thủy Halloween

Real Flying Broom sẽ là món quà lý tưởng để tặng cho một fan hâm mộ của thế giới phù thủy Harry Potter để hiện thực hóa giấc mơ làm phù thủy mùa Halloween đang cận kề.

Đối với các fan hâm mộ thế giới phù thủy Harry Potter, cưỡi chổi bay chắc hẳn là một trong những hoạt động thần kỳ nhất mà họ biết là không thể nào thành hiện thực. Giờ đây, họ có thể vui mừng khi biết rằng giấc mơ đó đã thành hiện thực ở một góc độ nhất định với dự án Real Flying Broom (RFB).

Real Flying Broom là một dự án đang kêu gọi vốn cộng đồng trên KickStarter. Về bản chất, nó là một gói trang bị đặc biệt mà sẽ biến đổi chiếc xe đạp 1 bánh trở thành một thứ giống như chổi bay. Nói một cách khác, RFB không thể mang tới khả năng bay lượn tự do trên không trung, nhưng công ty sản xuất Nuvem khẳng định nó có thể mô phỏng “cảm giác đang bay”.

Video giới thiệu Real Flying Broom (RFB)

Nuvem được thành lập bởi nhà thiết kế người Brazil Alessandro Russo Silveira, với mục tiêu đưa chiếc chổi bay chạy điện này ra thị trường quốc tế. Nếu bạn vốn có sở hữu một chiếc xe đạp 1 bánh, vậy thì bạn đang nằm trong nhóm đối tượng mục tiêu của dự án này, vì gói trang bị Real Flying Broom không bao gồm phương tiện di chuyển thực tế, mà chỉ có khung đỡ và chổi.


Với Real Flying Broom, người hâm mộ thế giới phù thủy Harry Potter có thể hiện thực hóa giấc mơ cưỡi chổi bay

Chúng biến bánh xe thành một thiết bị giống như cây chổi. Người sử dụng lắp khung đỡ làm bằng thép carbon, và sau đó gắn cây chổi vào đó. Cây chổi đi kèm với một yên xe nhỏ và người lái điều khiển bánh xe theo đúng cách họ mong đợi: ngả người về phía trước để tăng tốc, ngả người về phía sau để phanh và ngả sang hai bên để rẽ.


Phần cây chổi có tích hợp một chiếc yên nhỏ

Thậm chí, Nuvem có đang cung cấp 4 mẫu chổi khác nhau, nhằm đáng ứng khẩu vị của mọi tầng lớp “phù thủy”. Cụ thể, Nuvem 1.0 là “cây chổi tập luyện, được phát triển cho những phù thủy bay lần đầu và cao tuổi”, Nuvem 2.0 có “tay cầm bằng gỗ và một cái đuôi đẹp mắt màu vàng và nâu truyền thống”, Nuvem 2.1 mang tính chất “tốc độ và khí động học” nhờ tay cầm thẳng hơn một chút, và Nuvem 2.2, ha còn gọi là Mũi Tên Bạc, có “tay cầm màu bạc kim loại, tạo hình cong dễ chịu và phần đuôi đẹp với dải màu chuyển từ vàng sang đồng mềm”.


Chi phí cho bộ trang bị Real Flying Broom không hề cao, và nó rất dễ lắp đặt

Quá trình giao hàng cho gói trang bị Real Flying Broom (RFB) dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2021, với giá ước tính từ 38 – 48 USD cho phần chổi và 55 – 68 USD cho khung đỡ. Nếu có thêm kinh phí, Nuvem hứa hẹn sẽ nâng cấp bộ khung: các cạnh cong để tạo thêm sự thoải mái và thậm chí có khả năng mở rộng để phù hợp với mọi kích thước xe đạp 1 bánh.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận