02/01/2016 10:25

Người Dơi - Batman xuất hiện tại Việt Nam

(Autovina) - Mới đây một anh chàng mặc đồ và đi xe giống như nhân vật Người Dơi (Bat Man) tại Tp Hồ Chí Minh đang nhận được nhiều sự quan tâm

Hình ảnh một anh chàng mặc đồ và đi xe mô tô phỏng theo nhân vật Người Dơi (Batman) tại Thành Phố Hồ Chí Minh gần đây đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người Dơi tại Việt Nam

Batman (Người Dơi) vốn là một trong những nhân vật siêu anh hùng được yêu thích nhất của DC Comics và không có gì quá khó hiểu khi rất nhiều fan hâm mộ đều cố gắng tìm cách cosplay sao cho giống với hình tượng Người Dơi mà mình hâm mộ nhất có thể. Chính nhờ vậy mà chúng ta mới có được những màn cosplay vô cùng đẹp mắt về anh chàng Batman này trong các lễ hội diễn ra trên khắp thế giới.

Người Dơi tại Việt Nam

Mới đây, người dân tại Tp. Hồ Chí Minh đang rất xôn xao trước hình ảnh một anh chàng mặc đồ giống hệt Batman, đi trên một chiếc xe phân khối lớn khá tương đồng với chiếc Batpod của Người Dơi từng xuất hiện trong series The Dark Knight mà nam diễn viênChristian Bale từng thể hiện.

Người Dơi tại Việt Nam

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì chủ nhân của bộ cosplay kì lạ này là anh Trần Quang Đức, một người đam mê chơi xe có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngay sau khi mặc bộ đồ Batman cùng chiếc xe máy phân khối lớn của mình chụp ảnh, anh đã đăng tải lên trang facebook của mình với caption:" Ai bảo ở Việt Nam không có Batman".

Người Dơi tại Việt Nam

Những hình ảnh về màn hóa trang cực kì ấn tượng này của anh Trần Quang Đức đã ngay lập tức gây chú ý tới tất cả người đi đường. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tỏ ra khá thích thú trước những hình ảnh độc đáo mà anh Đức thể hiện. Rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng khâm phục trước sự đầu tư tiền của và công sức của chủ nhân để có được bộ ảnh hóa trang độc đáo như thế này.

Theo GameK

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận