05/11/2019 11:49

Honda SH 2020 ra mắt Việt Nam, giá từ 71 đến 96 triệu đồng

Sáng 5/11, Honda SH mới đã ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán tăng đáng kể cùng thay đổi về trang thiết bị cũng như tỷ lệ nội địa hóa.

Sáng 5/11, Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt Honda SH hoàn toàn mới với nhiều thay đổi, chính thức bán ra từ 24/11. Được biết, mẫu xe này vừa được Honda ra mắt toàn cầu cách đây vài giờ tại Triển lãm EICMA, Italy. Ở phiên bản mới nhất này, xe được nâng cấp về thiết kế cũng như tích hợp các công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về tổng thể, SH 2020 vẫn giữ nguyên đường nét thiết kế của các thế hệ trước,Theo đại diện HVN, SH mới là sự giao thoa giữa công nghệ và lịch lãm. Xe sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng full LED tách biệt. Trong đó, đèn chiếu gần được đặt thấp hẳn xuống phía dưới, tăng cường khả năng chiếu sáng gần. Đèn chiếu xa được đặt ở vị trí trên cao của đầu xe. Thiết kế này khiến Honda SH hoàn toàn mới trông khác biệt so với các mẫu xe tay ga cao cấp thường thấy tại thị trường Việt Nam. Thiết kế mặt nạ trước và bố trí đèn xi-nhan có đôi nét gợi liên tưởng đến SH300i.


Ở thế hệ mới này, Honda SH được trang bị động cơ và khung xe hoàn toàn mới nhẹ hơn. Động cơ sử dụng là loại eSP+ kết hợp cơ chế 4van và căng xích cam thủy lực đầu tiên được áp dụng với dòng xe ga của Honda, cải thiện hiệu suất nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, cho xe hoạt động bền bỉ dù vận hành liên tục.

Về các tiện ích, Honda SH hoàn toàn mới có bình xăng được đưa ra ngoài cốp xe, giúp người lái có thể đổ xăng không cần mở yên xe như trước đây. Bên trong cốp xe thiết kế 2 ngăn, có cổng kết nối USB cho phép sạc pin điện thoại khi cần.

Những công nghệ mới nổi bật trên Honda SH hoàn toàn mới có thể kể tới như hệ thống khóa thông minh Smart Key, phanh ABS 2 kênh, cụm màn hình LCD hiển thị thông tin, mức tiêu thụ nhiên liệu, thông tin hiệu điện thế, ắc quy,… Đặc biệt, người lái có thể kết nối xe với điện thoại thông minh qua bluetooth để theo dõi các thông tin liên quan đến xe cũng như nhận được lời khuyên thích hợp để bảo dưỡng, thay dầu định kỳ giúp xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận