Tính Năng Zone Lighting Chiếu Sáng theo vùng trên Ford Ranger Và Ford Everest

Zone Lighting của Ranger và Everest luôn đảm bảo tính năng chiếu sáng thông minh theo vùng ngay cả trong bóng tối

01-zone-lighting-ford-everest-autovina-1-1716634509.jpg

 

Dù đi làm hay cắm trại, Zone Lighting của Ranger và Everest luôn đảm bảo tính năng chiếu sáng thông minh theo vùng ngay cả trong bóng tối.

Zone Lighting, cho phép bạn điều khiển hệ thống ánh sáng bên ngoài xe thông qua màn hình SYNC® hoặc ứng dụng FordPass™ trên điện thoại thông minh.

Rob Hugo, Giám sát viên Bộ phận Tích hợp Sản phẩm của Ford cho biết: "Khách hàng của Ranger và Everest rất năng động và kể cả khi màn đêm xuống cũng không thể ngăn họ tiếp tục hành trình hay công việc của mình. Vì vậy chúng tôi trang bị cho họ đầy đủ các tính năng giúp họ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Tính năng Zone Lighting giúp khách hàng của chúng tôi tiếp tục làm việc hoặc vui chơi khi trời tối bằng cách chiếu sáng bằng các cụm đèn ngoại thất khác nhau trên xe”.

Ford đã tiến hành hơn 5,000 cuộc khảo sát với chủ sở hữu và khách hàng trên toàn thế giới để biết cách mọi người sử dụng xe của họ và mong muốn của mỗi người về chiếc xe tiếp theo. Theo Hugo, công năng và sự linh hoạt là yếu tố ưu tiên hàng đầu của khách hàng, từ tính năng Zone Lighting đến bậc bước vào thùng sau, tất cả đều là những tính năng lần đầu tiên có trong phân khúc mà chúng tôi đã nỗ lực để có thể tích hợp vào sản phẩm của Ford.

“Zone Lighting thật sự tuyệt vời vì bạn có thể điều khiển hệ thống này theo hai cách. Đầu tiên là thông qua ứng dụng FordPass trên điện thoại thông minh và kích hoạt từ xa, hoặc bạn có thể trực tiếp điều khiển hệ thống đèn từ bên trong xe với màn hình SYNC®2.” - Rob chia sẻ thêm.

Hệ thống đèn chiếu sáng theo vùng bên ngoài xe bao gồm đèn pha và nhiều vị trí khác như dưới gương, cạnh biển số và trong thùng hàng (đối với Ranger).

Triết lý thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm của Ford được thể hiện rõ qua tính năng Zone Lighting, là sự kết hợp tài tình của kỹ thuật và sự đổi mới giúp, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

02-zone-lighting-ford-everest-autovina-2-1716634509.jpg

 

Lưu ý

Tại thị trường Việt Nam, tính năng Zone Lighting là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Wildtrak,Raptor, StrormTrak của sản phẩm Ford Ranger, và các phiên bản Titaninum 4x2, Titanium 4x4 và Platinum đối với sản phẩm Ford Everest  Platinum và Raptor; là tính năng tùy chọn với chi phí bổ sung trên các mẫu bán tải XLT 4x4, Sport và không có sẵn trên các phiên bản XL, XLS, XLT 4x2 hoặc XLT. Tính năng chiếu sáng theo vùng sẽ không hoạt động nếu điện tích bình ắc quy không đủ. Thời gian hoạt động của Zone Lighting phụ thuộc vào điện tích bình ắc quy, loại đèn lắp trên xe (đèn LED hoặc đèn sợi đốt) và các thiết bị điện khác kết nối với xe. Hệ thống sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo khả năng khởi động động cơ của bình ắc quy.

Tránh phân tâm khi lái xe. Hãy sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói khi có thể và hạn chế sử dụng các thiết bị cầm tay khi lái xe. Một số tính năng có thể bị khóa khi xe đang di chuyển. Không phải tất cả các tính năng của SYNC® đều tương thích với mọi loại điện thoại. Giao diện và chức năng của màn hình SYNC® có thể thay đổi khi cập nhật phần mềm.

Việc sử dụng ứng dụng FordPass™ cần tuân thủ Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của FordPass. Người dùng cần sử dụng thiết bị di động tương thích có quyền truy cập internet và phần mềm (bao gồm cả các bản cập nhật phần mềm theo thời gian). Người dùng chịu trách nhiệm về quyền truy cập internet, dữ liệu mạng di động và các dịch vụ gọi thoại cần thiết để sử dụng FordPass trên thiết bị di động cá nhân, bao gồm cả các khoản phí liên quan. Ứng dụng và modem kết nối FordPass chỉ hoạt động khi cả hai được kết nối với mạng viễn thông. Ford không đảm bảo FordPass sẽ hoạt động mọi lúc. Ứng dụng có thể không khả dụng hoặc một số dịch vụ bị gián đoạn. Ford không chịu trách nhiệm về bất kỳ hạn chế nào đến từ mạng viễn thông hay thiết bị di động của người dùng.

06-zone-lighting-ford-ranger-autovina-6-1716634509.jpg

04-zone-lighting-ford-ranger-autovina-4-1716634509.jpg

05-zone-lighting-ford-ranger-autovina-5-1716634509.jpg

03-zone-lighting-ford-everest-autovina-3-1716634509.jpg

ford-zone-lighting-autovina-2-1716634509.jpg
 
 
 
 
 

 

Link nội dung: https://autovina.com/tinh-nang-zone-lighting-chieu-sang-theo-vung-tren-ford-ranger-va-ford-everest-a24630.html