Lựa chọn xe bán tải phù hợp với phụ nữ cá tính

Những chiếc ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện để di chuyển mà còn là cách thể hiện phong cách của chủ sở hữu, đặc biệt là với những phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Với những “bóng hồng gai góc” như vậy thì việc lựa chọn mẫu xe ô tô bán tải không phải là một lựa chọn tồi.

Thực tế xe ô tô bán tải ko chỉ là chiếc xe dành riêng cho phái mạnh. Nhiều cô gái cá tính đã điều khiển xe bán tải nhiều năm, thậm chí còn thể lái mượt mà qua những cung đường khó nhằn như trong rừng, đồi núi,...

Điều khiển 1 chiếc xe bán tải không quá khó đối với nữ giới. Bởi xe bán tải tuy sở hữu kích thước to lớn, hầm hố nhưng khoang cabin lại cao, khiến cho tầm nhìn rộng hơn, dễ quan sát hơn. Có thể nói, điều khiển 1 chiếc xe bán tải không khác gì việc lái một chiếc SUV.

Những chiếc xe bán tải đời mới thường được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người lái như camera lùi, cảm biến xung quanh, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ cảnh báo va chạm,... những chức năng này sẽ hỗ trợ chị em rất nhiều trong quá trình điều khiển xe, đặc biệt với những chiếc xe bán tải có thùng dài và thường khó kiểm soát phần đuôi xe.

Nếu sử dụng nhiều trong nội đô, bạn không nhất thiết phải mua bản 2 cầu 4WD. Chỉ cần phiên bản 1 cầu 2WD là đã đủ sử dụng với nhu cầu đi lại tron thành phố. Đồng thời phiên bản 1 cầu có giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, để an toàn và tiện ích hơn, bạn nên sử dujng bản số tự động và có trang bị thêm camera lùi hay cảnh báo điểm mù.

Link nội dung: https://autovina.com/lua-chon-xe-ban-tai-phu-hop-voi-phu-nu-ca-tinh-a19610.html