02/11/2015 08:12

[VMS 2015] Không gian đậm chất "Xanh" của Toyota

(Autovina) - Gian hàng Toyota tại VMS 2015 nổi bật với chủ đề sự hòa quyện giữa con người, môi trường và xe hơi

Gian hàng Toyota Việt Nam tại Vietnam Motor Show 2015 (VMS 2015) nổi bật với màu xanh hiện đại đúng với chủ đề "Một xã hội tương lai, nơi con người xe hơi cùng môi trường gắn kết hài hòa với nhau" mà hãng đã lựa chọn.

Gian hàng toyota tại vms 2015

Với 9 mẫu xe được trưng bày, gian hàng của Toyota Việt Nam (TMV) được chia làm 3 khu vực tách biệt gồm: Khu vực Huyền thoại, khu Đột phá và khu Thân thiện với môi trường.

Khu vực Huyền thoại với những chiếc xe đã được nhiều khách hàng Việt tín nhiệm và trở thành những chiếc xe luôn xếp thứ hạng cao trong cùng phân khúc đó là Innova, Fortuner TRD và Hilux hoàn toàn mới 2015. Trưng bày các mẫu xe này tại VMS 2015. Qua đó TMV cũng muốn khẳng định cam kết se không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và duy trì "thương hiệu yêu thích nhất" tại Việt Nam.

Gian hàng toyota tại vms 2015

Khu Đột phá với tất cả những mẫu xe mới đã được giới thiệu vào năm 2014 và 2015, đánh dấu một sự thay đổi táo bạo của Toyota trong việc thiết kế mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới và cảm giác lái phấn khích Wakudoki. Với diện mạo năng động hơn, thể thao hơn và trẻ trung hơn, Vios, Yaris, Altis và Camry là thành quả của một kỷ nguyên sedan mới. 

Toyota việt nam tại vms2015

Khu vực Thân thiện với môi trường được đặt tại trung tâm của gian hàng với mẫu xe ý tưởng FCV (Fuel Cell Vehicle) và mẫu xe hybrid Prius 2016, thể hiện thông điệp "Toyota đã sẵn sàng hướng tới kỷ nguyên mới với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường ".

Toyota việt nam tại vms2015

Đến với gian hàng của Toyota tại triển lãm năm nay, khách thăm quan còn có cơ hội khám phá tính di động trong tương lai của Việt Nam, nơi mà chiếc xe thân thiện môi trường được phát triển để tạo ra một cuộc sống bền vững.

Toyota việt nam tại vms2015

Đặc biệt, màn biểu diễn độc đáo của Toyota với các điệu vũ khác nhau trong từng khu vực thể hiện quá trình phát triển của TMV từ hiện tại đến tương lai. Hiện diện cho các giá trị cốt lõi của Toyota tại khu vực huyền thoại là điệu múa ballet - điệu nhảy nghệ thuật tinh hoa trên thế giới, trong khi đó, điệu nhảy Hip-hop tại khu vực đột phá lại mang đến một khuôn mặt mới, trẻ trung hơn và phong cách hơn. Khu vực sinh thái là sự kết hợp của sự mềm mại và dẻo dai, cổ điển và hiện đại, hiện tại và tương lai. Trong khu vực này, khiêu vũ cổ điển và nhảy hip hop làm nên một sự hoàn hảo khi kết hợp 2 yếu tố tương phản với nhau. 

Toyota việt nam tại vms2015

Bên cạnh đó, góc thông tin về những đóng góp của TMV trong suốt hành trình 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam sẽ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những nỗ lực cũng sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý và các đối tác nhằm sát cánh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam. Giống như lời ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: "Để thực hiện sứ mệnh và vai trò quan trọng trên thị trường trong 20 năm tiếp theo, TMV sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững và chuyển động tiên phong tại Việt Nam. Khi đó, xã hội sẽ cần các sản phẩm tiên tiến cho một hành tinh xanh, vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm mới và các hoạt động đóng góp xã hội hướng tới bảo vệ môi trường”.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận