07/07/2020 14:52

VinFast Impes xuất hiện trong MV tiền tỷ của Sơn Tùng M-TP

Trong MV mới nhất của mình, ca sĩ Sơn Tùng M-TP có sự xuất hiện của mẫu xe máy điện VinFast Impes màu hồng khá đặc biệt.

Tối ngày 5/7/2020, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức đăng tải MV âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Có chắc yêu là đây". Chỉ khoảng 5 giờ đồng hồ có mặt trên nền tảng video Youtube, MV mới của nam ca sĩ đến từ Thái Bình đã đạt mốc 10 triệu lượt xem. Đáng chú ý, trong video âm nhạc mới của Sơn Tùng còn có sự xuất hiện của mẫu xe máy điện Impes của thương hiệu xe Việt Nam VinFast.


Xe máy điện VinFast Impes màu Hồng độc nhất dành cho MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng

Chiếc xe máy điện VinFast Impes xuất hiện trong MV âm nhạc của Sơn Tùng có màu Hồng đặc biệt, có vẻ như mẫu xe này đã được sơn hoặc dán lại để dành riêng cho MV này. Hiện tại, VinFast Impes đang có 4 tuỳ chọn màu gồm: Xám, Xanh thẫm, Xanh nhạt, Đỏ và Trắng.

Xe máy điện VinFast Impes chính thức được bán ra thị trường từ ngày 15/9/2019 tại hệ thống đại lý của VinFast trên toàn quốc. Giá xe VinFast Impes được đưa ra tại đại lý là 21,99 triệu đồng, số tiền mà người dùng phải trả để xe có thể lăn bánh trên đường sẽ rơi vào khoảng hơn 25 triệu đồng. Tuy nhiên hiện tại VinFast vẫn đang áp dụng giá khuyến mãi cho mẫu xe này, cụ thể ở mức 14,9 triệu đồng.

Xe có thiết kế nhỏ gọn tương tự như các mẫu xe điện phổ thông trên thị trường hiện nay. VinFast Impes sở hữu mô tơ điện của Bosch, công suất 1.200 W, cung cấp năng lượng cho động cơ là bộ pin Li-ion của LG có khả năng giúp xe đi được 68 km cho một lần sạc pin.

Bộ pin của xe được bố trí bên dưới sàn để chân, có thể tháo ra để thay thế bằng pin đã sạc đầy sẵn. Cũng vì vậy mà xe được hỗ trợ công nghệ chống nước theo chuẩn IP57.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận