02/06/2022 15:09

Toyota Innova tiếp tục được hãng hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ

Tương tự như chương trình khuyến mãi ở những tháng trước đó, chỉ có đúng 2 phiên bản của Toyota Innova là được nhà sản xuất hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Theo thông báo mới nhất từ Toyota Việt Nam, trong tháng 6 này mẫu MPV cỡ trung Toyota Innova tiếp tục được hãng hỗ trợ lệ phí trước bạ 15 triệu đồng cho 2 phiên bản E 2.0 MT và G 2.0 AT, áp dụng với khách ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ. Hai phiên bản này cũng mới được hãng xe Nhật điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất vào đầu tháng 5 vừa qua, tăng 5 triệu lên mức 755 triệu và 870 triệu đồng.


Toyota Innova tiếp tục được hỗ trợ lệ phí trước bạ trong tháng 6/2022.

Từng là mẫu MPV 7 chỗ được đông đảo người dùng Việt săn đón dù là phục vụ mục đích cá nhân hay kinh doanh chạy dịch vụ, sức tiêu thụ của Toyota Innova ngày càng đi xuống đặc biệt là sau khi phân khúc MPV cỡ nhỏ giá rẻ bùng nổ tại nước ta. Đó cũng là lý do khiến mẫu MPV cỡ trung này liên tục được hãng xe Nhật Bản áp dụng khuyến mãi trong nhiều tháng gần đây nhưng có lẽ vẫn chưa đủ để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh khuyến mãi trên, Công ty Tài chính Toyota (TFSVN) vẫn tiếp tục có ưu đãi lãi suất dành cho khách mua xe trả góp, cụ thể như sau:

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận