SORIANO MOTORI CHẤP NHẬN THANH TOÁN CRYPTO

23/12/2020 19:40

Thương hiệu PKL chạy bằng điện từ Italy trở thành nhãn hiệu tầm cỡ quốc tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền crypto.Các đồng crypto được chấp nhận bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BTC Cash, LiteCash và LiteCoin (LTC), đánh dấu 1 cột mốc mới trong cả ngành crypto và motor.

Nhà sáng lập M. Soriano chia sẻ ông cũng là 1 nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực crypto, ông mong muốn các khách hàng được tận hưởng các lợi ích tuyệt vời từ công nghệ này: Giao dịch quốc tế sẽ tránh được 1 khoản chi phí không nhỏ và không phụ thuộc vào chênh lệch ngoại tệ.Ngoài Soriano Motori ra, TeslaBMW cũng đã có bước đi tương tự, tuy nhiên Soriano Motori vẫn là nhà tiên phong trong việc chấp nhận thanh toán quốc tế với crypto. Website chính thức và cửa hàng eCommerce của Soriano Motori tích hợp với sàn giao dịch Coinbase và hệ thống blockchain tân tiến để gia tăng bảo mật.

Với giá BTC đang tăng cao, khách hàng có thể mua mẫu xe bất kì với giá nhỉnh nhẹ nhàng hơn 2 BTC. Khách hàng sẽ luôn trả theo giá thị trường vào thời điểm mua bán. 

Đào Thuỳ

Quang Cao

Bình luận