08/04/2021 08:01

Rizoma ra mắt cặp gương cực đỉnh dành riêng cho siêu mô tô như Honda CBR1000RR-R

Cặp gương vừa có tác dụng chiếu hậu, vừa có tác dụng làm tăng độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao dành riêng cho siêu mô tô được Rizoma ra mắt với mức giá hơn 10 triệu đồng.

Nói về những cặp gương trên xe mô tô phân khối lớn, có lẽ bất kỳ biker nào cũng muốn tháo bỏ và thay bằng một bộ gương nào đó mang kiểu dáng đẹp mắt và hợp dáng xe hơn. Hơn nữa, khi đưa những chiếc xe vào trường đua thì những bộ phận này thường bị tháo bỏ vì tính thẩm mĩ cũng như an toàn cho người lái. Mới đây, hãng sản xuất phụ tùng xe mô tô nổi tiếng Rizoma vừa cho ra mắt một sản phẩm gương hoàn toàn mới dành riêng cho những mẫu Super bike sẽ khiến nhiều biker phải gật gù.


Gương Rizoma Stealth dành riêng cho siêu mô tô được ra mắt tại Châu Âu

Cặp gương mới nhất của Rizoma dành cho xe mô tô thể thao mang tên Rizoma Stealth. Đây là một phụ kiện được thiết kế và chế tạo khá cầu kì để có thể phù hợp với xe mô tô phân khối lớn và đặc biệt là những mẫu Super Bike sử dụng ở tốc độ cao. Cặp gương này có 2 chế độ sử dụng riêng biệt với việc mở và đóng gương. Khi ở chế độ sử dụng đường phố, cặp gương sẽ xuất hiện bình thường trong vẻ ngoài đẹp mắt của một bộ cánh gió. Khi được chuyển sang chế độ sử dụng trường đua, bộ gương sẽ đóng vào và biến bộ phận này thành một cánh gió đầy hữu hiệu như những bộ Winglets hiện đại.


Mẫu gương có 2 chế độ sử dụng khác nhau


Khả năng khí động học cao khi sử dụng trong trường đua

Theo thông số công bố, bộ gương kiêm cánh gió có góc nghiêng 25 độ khi sử dụng ở tốc độ 300km/h sẽ tạo ra lực nén bổ sung cho chiếc xe lên dàn đầu tới 4kg. Công dụng này của bộ gương khi gập khá giống với các bộ cánh gió giúp chiếc xe ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được vinh danh trong giải thưởng dành cho những sản phẩm tốt nhất thế giới của Red Dot Award.


Bộ gương độ trên Ducati Panigale V4

Được bán ra với 3 màu bao gồm đen, bạc và xám, bộ gương Rizoma Stealth được bán ra dành cho nhiều loại siêu mô tô như Honda CBR1000RR-R, Ducati Panigale V4 hay BMW S1000RR... Mức giá để sở hữu bộ gương đầy thu hút này là 399 Euro tương đương với khoảng 10,9 triệu đồng tại Châu Âu.

tinxe

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận