12/07/2018 09:42

Mercedes-Benz phô bày GLC Coupe 2019 trên phố

(Autovina) – Chỉ có một chút áo ngụy trang, Mercedes GLC Coupe 2019 gần như phô bày mọi nét đẹp cho người hâm mộ thưởng lãm trên một con phố ở Đức.

(Autovina) – Chỉ có một chút áo ngụy trang, Mercedes GLC Coupe 2019 gần như phô bày mọi nét đẹp cho người hâm mộ thưởng lãm trên một con phố ở Đức.

Những hình ảnh đầu tiên về Mercedes-Benz GLC Coupe 2019 mới đây đã được ghi lại trên một con phố ở Đức. Điểm đặc biệt của nguyên mẫu này là nó gần như trần trụi, chỉ có một chút áo ngụy trang trên cản trước, đèn pha và đèn hậu. Như vậy, có thể đoán định rằng hệ thống chiếu sáng và phía sau của mẫu crossover này sẽ có ít nhiều thay đổi.

Cũng giống như người anh em GLC, phiên bản coupe này nhiều khả năng sẽ được bố trí bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hình có kích thước lớn hơn dành cho hệ thống thông tin giải trí COMAND. Tuy ngôi sao 3 cánh đã giới thiệu hệ thống thông tin giải trí mới là MBUX trên A-Class thế hệ mới nhưng sẽ phải mất thêm vài năm nữa để trang bị này xuất hiện trên dòng C-Class và GLC-Class.

Lý do được Mercedes đưa ra là bởi nền tảng hệ thống điện cần được điều chỉnh lại để tương thích với MBUX. Và như vậy, cả C-Class và GLC-Class thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản MBUX mới hơn.

Theo Motor1, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của GLC-Class 2019 sẽ được trình làng trong thời gian tới. Kết luận này được đưa ra sau khi chúng ta được thấy một chiếc GLC Coupe với bộ cánh ngụy trang vô cùng mỏng manh.

Mời bạn đọc theo dõi đoạn video ghi lại cảnh GLC-Class Coupe 2019 bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm.

Trung Nguyên

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận