02/01/2021 10:11

Mãn nhãn với bộ sưu tập xe biển đẹp của một "dân chơi" tại An Giang

Bộ sưu tập xe biển số đẹp với số lượng lên đến gần 500 xe của một nhà sưu tập đã khiến cho cộng đồng mạng vừa bất ngờ vừa nể phục.
Với nhiều người, các dãy số đẹp chỉ đơn giản là những con số. Tuy nhiên với một số ít người khác, số đẹp là sở thích, là đam mê và rất đáng để sưu tầm. Mới đây, hình ảnh bộ sưu tập xe máy biển số đẹp của một "dân chơi" số đẹp tại An Giang đã được đăng tải khiến nhiều người nể phục.
 
 
 
 
 
 
Bộ sưu tập xe toàn biển số đẹp (Ảnh: MXH)
 
Được biết, bộ sưu tập xe biển số đẹp trên có số lượng lên đến gần 500 xe, bao gồm nhiều loại xe máy khác nhau. Biển số đẹp được sưu tập nhiều nhất chính là các số tứ quý, ngũ quý và số tiến. Do chủ nhân của bộ sưu tập chi thích số đẹp nên những chiếc xe máy chỉ cần mang biển số đẹp đều sẽ được mua lại. Vì vậy mà chủng loại cũng như mẫu mã những chiếc xe mang biển số đẹp trong bộ sưu tập này khá đa dạng.
 
Nhìn qua một vòng, có thể thấy rất nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu xe quen thuộc như Honda, Yamaha, Suzuki. Cụ thể các mẫu xe có mặt trong bộ sưu tập này bao gồm:
 
Honda: Honda Dream, Honda Wave, Honda Wave Alpha, Honda Future, Honda Future Neo, Honda Click, Honda Air Blade, Honda Spacy, Honda SH, Honda Dylan...
 
Yamaha: Yamaha Taurus, Yamaha Jupiter Yamaha Nouvo, Yamaha Luvias và Yamaha Mio...
 
Suzuki: Suzuki Viva, Suzuki RGV, Suzuki RGX...

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận