05/07/2018 08:10

Lộ diện hình ảnh Mercedes GLC phiên bản mới

(Autovina) - Mercedes đang trong những thử nghiệm cuối cùng để chính thức ra mắt mẫu SUV ăn khách GLC phiên bản mới.

(Autovina) - Mercedes đang trong những thử nghiệm cuối cùng để chính thức ra mắt mẫu SUV ăn khách GLC phiên bản mới.

Sau 3 năm xuất hiện trên thị trường, đã đến lúc Mercedes-Benz cần tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời dành cho GLC. Theo những thông tin mới nhất, ‘ngôi sao 3 cánh’ đang hoàn tất giai đoạn thử nghiệm cuối cùng đối với phiên bản GLC 2019. Những hình ảnh đầu tiên về model này mới đây đã được công bố trên trang Autoblog.

Nhìn chung, GLC 2019 không có quá nhiều thay đổi. Khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là thiết kế đèn pha với nhiều nét tương đồng với 2 người anh em CLS và AMG GT. Chưa dừng lại ở đó, lưới tản nhiệt cũng được tạo hình lại. Trong khi đó, mọi thứ còn lại dự kiến được giữ nguyên. Cụm đèn hậu bị che phủ một phần, ẩn giấu những thay đổi nhỏ về mặt bố cục bên trong.

Về mặt động cơ, Autoblog cho biết model này vẫn giữ nguyên động cơ từ thế hệ hiện tại. Bản GLC300 vẫn dùng máy tăng áp 4 xi-lanh trong khi bản GLC350e cũng được trang bị hệ thống động lực hybrid. Còn đối với 2 biến thể cao cấp AMG GLC43 và GLC63, chúng vẫn sử dụng 2 cỗ máy tăng áp V6 và V8 như những người tiền nhiệm của mình.

Nhanh nhất là cuối năm nay, GLC mới sẽ được giới thiệu. Nếu không, khách hàng sẽ phải đợi đến cuối năm nay để tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm này. Dù thế nào, mẫu SUV crossover này vẫn là model của năm 2019./

Trung Nguyên

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận