22/04/2016 13:28

Lộ ảnh Hyundai Elantra Sport 2017

(Autovina) - Hình ảnh chụp lén mẫu Hyundai Elantra Sport 2017 đã bất ngờ xuất hiện trên mạng, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt thị trường Mỹ trong triển lãm SEMA diễn ra vào cuối năm nay

Những hình ảnh không chính thức của mẫu Hyundai Elantra Sport đã bất ngờ xuất hiện trên mạng, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ có màn ra mắt tại Mỹ trong khuôn khổ triển lãm SEMA vào tháng 10 tới.

hình ảnh hyundai elantra sport

Phiên bản Sport này của mẫu Elantra được Hyundai nhắm tới cho những khách hàng đam mê dòng xe hiệu suất, và mẫu xe này vẫn đang trong quá trình phát triển. Qua những hình ảnh trên được chụp tại Hàn Quốc, có thể nhận ra những sự khác biệt so với bản thường ở mặt trước và sau. Phiên bản Elantra Sport sử dụng khung gầm được hạ thấp với cản trước thiết kế mới. Đằng sau xe có cụm đèn hậu mới lạ, 2 ống xả nằm bên phải của cản va cùng dòng chữ "Avante" (tên của Hyundai Elantra tại thị trường Hàn Quốc). Bên cạnh đó là bộ la zăng nhìn "cá tính" hơn.

đuôi xe hyundai elantra sport

Có vẻ thay vì nhắm đến các mô hình hiệu suất cao nhỏ gọn như Ford với chiếc ST, Hyundai lại đưa tới một mẫu xe cạnh tranh với Honda Si. Tuy đến nay chưa có thông tin gì cụ thể về Hyundai Elantra Sport nhưng theo một số đồn đoán khả năng trái tim của mẫu xe này sẽ là động cơ 1.6 lít tăng áp 4 xi-lanh cho công suất hơn 200 mã lực. Khối đọng cơ trên sẽ được kết hợp với ly hợp kép 7 cấp hoặc hộp số tay 6 cấp giống trên Hyundai Veloster Turbo.

Ảnh: Carscoops

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận