16/07/2021 13:21

Bugatti Chiron thứ 3 về Campuchia bất ngờ được chào hàng với đại gia Việt

Theo như thông tin người chuyên mua bán siêu xe ở Campuchia đăng tải, chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron thứ 3 về nước này đã được cho lên sàn để tìm chủ nhân, đáng chú ý là khách hàng Việt vẫn có nhiều cơ hội để tậu ngay ông hoàng tốc độ này.
Mới đây, 1 người Việt chuyên mua bán siêu xe ở Campuchia đã chia sẻ về việc siêu phẩm Bugatti Chiron thứ 3 cập bến xứ sở chùa tháp có thể về dải đất hình chữ S "làm dâu" nếu như khách hàng trong nước nào chịu chơi để sở hữu.
 
Thông tin này đã nhanh chóng gây sự chú ý cho giới mê xe trong nước, hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc siêu xe Bugatti Chiron về tay các nhà giàu tại Việt Nam là bao nhiêu, tuy nhiên, con số cuối cùng có thể sẽ không thể thấp hơn 2,5 triệu đô la, tương đương 58 tỷ đồng.
 
Thông tin rao bán Bugatti Chiron thứ 3 ở Campuchia khiến giới mê xe trong nước quan tâm
 
Được biết, người đăng trạng thái rao bán siêu xe Bugatti Chiron thứ 3 tại Campuchia từng mang không ít siêu xe về dải đất hình chữ S để phục vụ các nhà giàu Việt bao gồm luôn chiếc xe hypercar McLaren Senna của ông Hoàng Kim Khánh.
 
Liệu có đại gia Việt nào đủ máu để tậu Bugatti Chiron ở Campuchia
 
Chỉ có 500 chiếc xe Bugatti Chiron được sản xuất
 
Xe sở hữu bộ áo 2 màu sơn cá tính
 
Chiếc siêu xe Bugatti Chiron thứ 3 về nước Campuchia có 2 màu sơn rất đẹp đó là bạc Liquid Silver ở nửa thân trước và nửa thân sau được hoàn thành với màu sơn xanh đậm Atlantic Blue. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng.
 
"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron được rao bán với nhà giàu Việt Nam được trang bị khối động cơ W16 (với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W), dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.
Thiết kế đuôi siêu xe Bugatti Chiron
 
Còn đây là nội thất xe Bugatti Chiron
 
Siêu phẩm Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận