15/11/2017 09:42

Lên kệ so sánh 3 phiên bản L, G và E của Honda CR-V thế hệ thứ 5

(Autovina)-Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam gồm 3 phiên bản là L, G và E. Hãy cùng xem 3 phiên bản trên có gì khác biệt?

(Autovina)-Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam gồm 3 phiên bản là L, G và E. Hay cùng xem 3 phiên bản trên có gì khác biệt?

Về kích thước

Honda CR-V thế hệ mới có số đo tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.584 x 1.855 x 1.679 (mm), chiều dài cơ sở 2.660mm. So với thế hệ trước, xe dài hơn 50mm. Ngoài ra, khoảng sáng gầm xe 198mm, bán kính quay vòng ối thiểu 5,9m. Trọng lượng toàn tải của bản L, G và E lần lượt là 2.158, 2.126 và 2.124 (kg). Cả ba phiên bản đều dùng mâm hợp kim 18-inch.

Động cơ - an toàn

 

Trang bị tiện nghi

3 phiên bản đều sử dụng hệ thống điều hòa tự động, có cửa gió cho hàng ghế sau. Tuy nhiên, 2 bản L và G là điều hòa 2 vùng và có thêm sạc pin tích hợp trên cửa gió.

Ngoài ra, màn hình tung tâm trên bản L và G có kích thước 7-inch, lớn hơn 5-inch trên bản E.

Về trang bị ngoại thất

Phiên bản L cao cấp nhất được trang bị full đèn LED. Từ đèn pha, đèn chạy ban ngày, đèn cốt, đèn sương mù đến đèn hậu. Trong khi đó, bản E thấp nhất dùng đèn pha, đèn sương mù và đèn cốt dạng halogen.

 

Bên cạnh đó, Honda CR-V phiên bản L còn có thêm cửa sổ trời panorama, gương chiếu hậu chống chói và cốp chỉnh điện có thể tự điều chỉnh độ cao đóng/mở.

 

Về nội thất

Bên trong nội thất, bảng táp-lô của bản L và G được ốp vân gỗ, đồng hồ dạng kĩ thuật số còn bản E ốp nhựa màu kim loại, đồng hồ dạng analog. Cả 3 phiên bản đều trang bị ghế bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế sau gập 60:40 có thể gập phẳng hoàn toàn với khoang chứa đồ.

Vô-lăng trên xe bọc da, điều chỉnh 4 hướng và tích hợp nút kiểm soát hành trình và hệ thống âm thanh. Hai bản L và G được "đính kèm" thêm lẫy chuyển số.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận