02/10/2017 11:50

Volkswagen tung chính sách bảo hành 6 năm trên các xe phiên bản 2018 tại Mỹ

(Autovina) - Volkswagen mới đây tung chính sách bảo hành 6 năm đối với các xe phiên bản 2018 sản xuất tại Mỹ, một động thái nhằm gây dựng lại danh tiếng của hãng.

Trong một chiến dịch nhằm lôi kéo khách hàng, Volkswagen USA mới đây tung ra chính sách bảo hành 6 năm, áp dụng cho quãng đường chạy 72.000 dặm (tương đương 115.873 km) đối với hầu hết các xe phiên bản 2018, ngoại trừ chiếc e-Golf.

Volkswagen tung chính sách bảo hành 6 năm đối với xe phiên bản 2018 tại Mỹ

Theo trang tin Automotive News, thời hạn bảo hành này đã được gia tăng gấp đôi so với hầu hết các đối thủ của Volkswagen. Động thái này giúp bảo đảm các dòng xe của Volkswagen có thể kéo dài thời gian bảo hành tương đương hai chiếc Volkswagen Tiguan và Atlas 2018. Thời hạn bảo hành được gia hạn mới này sẽ bảo đảm các chủ xe có thể hưởng chính sách 6 năm kể từ ngày mua sản phẩm hoặc khi đạt giới hạn quãng đường quy định. Đây cũng là thời hạn lớn gấp đôi so với tiêu chuẩn bảo hành chung hiện nay (3 năm/36.000 dặm) và hiện đang được các đối thủ của Volkswagen áp dụng

Thương hiệu Đức cũng đang nỗ lực khôi phục thị phần (và danh tiếng) sau vụ bê bối khí thải thời gian qua, trong đó Volkswagen phải gánh chịu những khoản đền bù và bồi thường khổng lồ cho khách hàng. Hinrich Woebcken, giám đốc điều hành của Volkswagen Group tại Mỹ cho hay: “Thành công trong tương lai của chúng tôi phụ thuộc vào việc chúng tôi lắng nghe khách hàng và phản đáp họ thấu đáo tới đâu để tìm kiếm lại tình cảm yêu mến mà họ dành cho Volkswagen”.

Trong khi đó, ngài Michael DiFeo, chủ tịch Hội đồng cố vấn đại lý quốc gia của Volkswagen bày tỏ: “Việc áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất trong phân khúc sẽ tác động tới quyết định của khách hàng. Điều này giúp chúng tôi bán được nhiều xe hơn. Chi phí nhận thức về quyền sở hữu một chiếc Volkswagen luôn là một trong những lý do tại sao mọi người vẫn chưa xem xét thương hiệu này và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ được giải quyết phần nào với chính sách bảo hành mới”.

Theo Paultan 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận