Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 chính thức khai màn

06/06/2018 09:49

(Autovina) - Sáng nay (6/6/2018) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội đã chính thức khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2018.

Vietnam AutoExpo 2018 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội
Vietnam AutoExpo 2018 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội

Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Vietnam AutoExpo 2018 sẽ mang đến một diện mạo mới, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Có quy mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày, Triển lãm sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường Ô tô, Xe máy và Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, năm nay AutoExpo còn có sự xuất hiện của các hãng xe máy nhập khẩu nổi tiếng như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,.. hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn độc đáo, chương trình lái thử xe đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng.

Vietnam AutoExpo 2018 là đại diện duy nhất về triển lãm ô tô còn sót lại tại miền Bắc

Ngoài ra, AutoExpo 2018 cũng có sự góp mặt của hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let's View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia…

Theo Ban tổ chức AutoExpo 2018 cho biết, sáng ngày mai (7/6) hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác.

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, chương trình Kết nối Giao thương cũng được Ban tổ chức thực hiện nhằm Kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh...

Sau buổi khai mạc dành cho báo chí vào sáng nay (6/6), triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách thăm quan từ 11h cùng ngày. Sau đó, trong 3 ngày tiếp theo triển lãm sẽ liên tục mở cửa đón khách từ 09h00 đến 17h00 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ảnh: Hoàng Vũ

Minh Trí

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận