12/07/2018 14:44

Toyota Supra tiếp tục bị rò rỉ ảnh nóng

(Autovina) – Mới đây, những hình ảnh nóng bỏng tay của mẫu thể thao được yêu thích Toyota Supra tiếp tục được đến với người hâm mộ.

(Autovina) – Mới đây, những hình ảnh nóng bỏng tay của mẫu thể thao được yêu thích Toyota Supra tiếp tục được đến với người hâm mộ.


Vào cuối tuần trước, Yotyota đã đăng tải một thông báo trên  Twitter về việc hãng này sẽ mang tới sự kiện ‘Goodwood Festival of Speed’. Mới đây, Toyota đã tung ra thêm một bức ảnh teaser mới về sản phẩm này. Theo Motor1, chiếc xe với bộ cánh ngụy trang khá lòe loẹt này sẽ xuất hiện tại sự kiện Goodwood vào cuối tuần này.

Toyota cũng xác nhận rằng 2019 Supra sẽ được trang bị động cơ i6 đặt trước và hệ dẫn động cầu sau. Tuy thông số của cỗ máy này chưa được công bố những nhưng trang tin trên cho biết trái tim của Supra thê hệ mới sẽ sàn sinh công suất vào khoảng 335 mã lực và 500Nm mô-men xoắn.

Ngoài ra, sẽ còn có một biến thể Supra trang bị động cơ tăng áp 2,0 lít mạnh 248 mã lực. Một số ngườn tin cho rằng với máy i6, Supra mới cần khoảng 4,5 giây để tăng tốc từ 0-97km/h.

Dự kiến, Toyota Supra 2019 sẽ chính thức lên kệ trong nửa đầu năm sau. Ngoài ra, phiên bản cao cấp GRMN cũng đã được thông qua nhưng chúng ta sẽ không được chiêm ngưỡng model này trong một sớm một chiều./

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận