13/06/2018 10:03

Tai nạn hy hữu: Thanh niên tử vong vì trúng phải…lốp bay

(Autovina) - Một người đàn ông ở New York mới đây đã gặp phải vận đen thê thảm vì trúng phải lốp bay và dẫn tới mất mạng.

(Autovina) - Một người đàn ông ở New York mới đây đã gặp phải vận đen thê thảm vì trúng phải lốp bay và dẫn tới mất mạng.

Vụ tai nạn đã được một camera giao thông ghi lại

Theo ABC News, một người thanh niên 25 tuổi có tên là Joseu Alfonso Cala trong khi đang điều khiển một chiếc Ford SUV thì dính phải ‘tai bay vạ gió’ từ một chiếc xe tải đi phía trước. Khi đang lưu thông, chiếc xe tải này bất ngờ gặp sự cố khiến cho 1 bánh trước bị rơi ra và lao đi như một mũi tên.

Ngay sau đó, bánh xe này đập vào một tấm barrier bằng bê-tông và bắn ra với tốc độ kinh hoàng. Không may là chiếc xe của Cala đi ngay sau đó đã trúng phải ‘quả đạn’ nói trên. Chiếc bánh xe tải đã lao thẳng vào kính chắn gió trên xe của Cala đồng thời làm biến dạng mặt bên trái của chiếc xe. Hậu quả là thanh niên này đã tử vong tại chỗ, trong khi một phụ nữ ngồi bên cạnh cũng bị thương nhưng không nguy  hiểm đến tính mạng. Tài xế của chiếc xe tải thì vẫn bình an vô sự.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên con đường cao tốc Interstate 95 ở Florida.Theo điều tra của cảnh sát, cả 3 người liên quan đến vụ tai nạn đều tuân thủ mọi quy định về an toàn và đặc biệt là không hề có dấu hiệu của bia rượu. Còn nguyên nhân dẫn đến sự cố rụng bánh của chiếc xe tải vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận