12/07/2018 14:31

“Soi” nhanh Range Rover Sport 2019

(Autovina) – Không có nhiều thay đổi trên phiên bản mới của Range Rover Sport vừa ra mắt.

(Autovina) – Không có nhiều thay đổi trên phiên bản mới của Range Rover Sport vừa ra mắt.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi Land Rover trình làng Range Rover Sport thế hệ thứ 2. Từ đó đến nay, phân khúc SUV đã có nhiều thay đổi với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để khẳng định chỗ đứng cho sản phẩm của mình, thương hiệu xe sang Anh quốc mới đây đã tung ra loạt sản phẩm mới với một số nâng cấp đáng chú ý.

Đầu tiên là sự xuất hiện của tùy chọn động cơ diesel mới. Theo đó, máy dầu tăng áp kép V6 3,0 lít sẽ thay thế cho loại 2,0 lít hiện tại. Động cơ này không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn đáp ứng  các tiêu chuẩn khí thải mới. Cỗ máy trên sản sinh công suất tối đa 245 mã lực và mô-men xoắn cao hơn 100Nm so với loại cũ. Nhờ đó, thời gian tăng tốc cũng giảm đi, giúp cho chiếc xe đạt vận tốc 100km/h từ vị trí đứng yên sau 7,9 giây.

Ngoài trang bị kể trên, Range Rover Sport mới còn đi kèm với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ACC mới. Hệ thống này tích hợp tính năng hỗ trợ bẻ lái giúp cho chiếc xe luôn giữ đúng làn đường. Ngoài ra, cũng phải kể tới hệ thống phanh khẩn cấp tốc độ cao cũng như hệ thống  tối ưu năng lượng dự báo PEO có khả năng vạch ra tuyến đường đi hiệu quả nhất trên hệ thống định vị. Còn lại, nhìn chung là chiếc xe vẫn giữ nguyên so với phiên bản trước.

Xem thêm những hình ảnh đẹp về Range Rover Sport 2019 dưới đây:

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận