04/04/2017 22:09

Sang tháng 4/2017, Nissan Việt Nam tiếp tục duy trì các chương trình ưu đãi lớn khi mua xe

Sau tháng 3/2017 với chương trình ưu đãi mua xe hấp dẫn, Nissan Việt Nam tiếp tục duy trì chương trình này sang tận hết tháng 4 trong đó vẫn giữ nguyên các mức khuyến mãi.

khuyến mãi xe nissan

Ba tháng đầu năm 2017, chứng kiến doanh số bán hàng của thị trường ô tô Việt Nam, nhất là trong mảng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi (theo thống kê của VAMA) đã sụt giảm. Chính vì vậy, để kích thích nhu người tiêu dùng mua sắm, các hãng xe vì thế cũng đã phải tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá linh hoạt cho từng thương hiệu hay dòng xe của mình.

Thaco chính là cái tên tích cực nhất trong đợt giảm giá xe từ đầu năm khi luân phiên từng tháng, ba thương hiệu do đơn vị này quản lý lần lượt đưa ra các mức giá bán thay đổi. Trong đó có nhiều mẫu xe giảm giá mạnh như Kia Sedona, Kia Optima, Mazda CX-5, Mazda6 phiên bản cũ, Mazda3 hay Peugeot 508. Điều này kéo theo các hãng xe khác cũng không thể làm ngơ, điển hình Toyota Việt Nam sang tháng 2 cũng đã phải điều chỉnh giảm một số mẫu xe nhập khẩu của mình.

Nếu những mẫu xe đang "hot" được nhiều khách hàng tìm mua thì việc giảm giá có thể tiến hành "chậm rãi" hoặc thậm chí là tăng chứ không giảm. Thì với các mẫu xe có doanh số bán khiêm tốn hơn, việc giảm giá gần như là không thể tránh khỏi. Vì vậy, trong thời điểm này, người mua cũng có tâm lý, cứ chỗ nào giảm giá, khuyến mãi nhiều, ưu đãi tốt thì mới quan tâm....

khuyến mãi xe nissan

Đứng trước thực tế đó, Nissan Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu như trước kia, các mẫu xe Nissan thường được coi là có mức giá luôn đặt trên hàng các đối thủ, thì nay điều đó đã thay đổi. Trong quý 1, Nissan là một trong các thương hiệu tích cực ưu đãi cho các khách hàng mua xe, và sang tháng 4, hoạt động này vẫn được tiếp nối.

Cụ thể từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/04/2017, các khách hàng mua xe Nissan sẽ được hưởng mức khuyến mãi sau:

Với dòng xe X-Trail: khách hàng được tặng 01 bộ định vị AVN, 01 bộ thảm sàn cùng các mức tiền mặt từ 40 triệu đồng - 70 triệu đồng.

Với dòng xe Navara: khách hàng sẽ nhận được 01 nắp thùng trị giá 30 triệu đồng và nhận thêm 5-15 triệu đồng tùy phiên bản xe. Nếu không nhận nắp thùng, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt từ 20-30 triệu đồng.

Với dòng xe Sunny: khách hàng được tặng 01 bộ phụ kiện SX bao gồm: Ốp lưới tản nhiệt mạ crom, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn với thiết kế mới, hệ thống AVN (Audio – video- bản đồ) nâng cấp (tìm đường hiển thị tiếng Việt) với màn hình rộng 7 inch giúp tối đa hóa ứng dụng âm thanh và hình ảnh, ốp công tắc điều khiển các cửa màu vân gỗ, cánh lướt gió NISMO phía sau, camera lùi, ốp đèn sương mù kim loại. 

Nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền mặt.

Với dòng xe Teana: Khách hàng sẽ được tặng 10-20 triệu đồng tùy phiên bản xe.

Với dòng xe Juke: Khách hàng được nhận tiền mặt 10 triệu đồng,

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận