12/07/2018 13:57

Porsche Cayman sắp có thêm đối thủ mới

(Autovina) - Theo trang tin Motor1, một vài thông tin đầu tiên về người kế nhiệm của Mercedes SLC-Calss đã được hé lộ.

(Autovina) - Theo trang tin Motor1, một vài thông tin đầu tiên về người kế nhiệm của  Mercedes SLC-Calss đã được hé lộ.


Mẫu xe thể thao này được trang bị khối động cơ đặt giữa và mang phong cách của siêu xe AMG Project One. Khi ra mắt chính thức, mẫu xe thể thao này sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của dòng Cayman huyền thoại tới từ Porsche.

Dự kiến, model này sẽ được sản xuất với 2 cấu hình là coupe và roadster, đi kèm với 2 mức công suất khác nhau. Chiếc xe nói trên sẽ dùng chung động cơ với 2 mẫu hatchback mới là A35 và A45 có công suất lần lượt là 300 và 400 mã lực. Theo sau phiên bản đầu tiên này là những biến thể được chú trọng vào hiệu năng trên đường đua.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho rằng đối thủ của Porsche Cayman sẽ chia sẻ nhiều thuộc tính với SL-Class thể hệ thứ 8. Nếu điều này là đúng, mẫu sports-car này sẽ được trang bị động cơ đặt trước, giúp tiết giảm chi phí đầu tư. Bởi lẽ, thiết kế nên một chiếc xe với động cơ đặt giữa-sau luôn tốn kém hơn hẳn.

Sản phẩm mới của Mercedes-AMG vẫn chỉ đang ở trong giai đoạn hình thành. Vì vậy, những thay đổi trong quá trình phát triển là điều dễ hiểu. Khi được ra mắt chính thức, model này sẽ trở thành sản phẩm thứ 5 do bộ phận AMG của Mercedes-Benz phát triển, bên cạnh SLS, GT, GT Coupe 4 cửa và Project One./

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận