11/11/2017 07:28

Porsche Cayenne thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam có giá từ 4,54 tỷ đồng

(Autovina)-Ngày 9/11, Porsche Cayenne thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam có ba phiên bản gồm Cayenne Turbo, Cayenne S và Cayenne.

 

(Autovina)-Ngày 9/11, Porsche Cayenne thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam có ba phiên bản gồm Cayenne Turbo, Cayenne S và Cayenne.

Porsche Cayenne là dòng xe SUV thế hệ thứ ba chuẩn mực được tái phát triển hoàn toàn mới, đậm chất thể thao hơn, với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái, cung cấp khả năng kiểm soát xuất sắc trên mọi địa hình, tiện nghi cao cấp hơn.

Cayenne có ba phiên bản. Bản tiêu chuẩn Cayenne giá 4,54 tỷ đồng. Mẫu xe trong buổi ra mắt là Cayenne S giá 5,47 tỷ đồng. Cao cấp nhất là Cayenne Turbo giá 8,92 tỷ đồng. Đây chỉ là mức giá cơ sở đã bao gồm VAT.

Bộ phận thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất trên phiên bản mới là dải đèn hậu được thiết kế lại, kéo dài hết phần cánh cửa sau. Đây là chi tiết lấy cảm hứng trên dòng sedan thể thao Panamera.

Bên cạnh đó, cụm đèn hậu là thiết kế độc quyền của Porsche. Dải đèn ba đoạn sử dụng công nghệ LED giúp dễ dàng nhận ra chiếc xe trong bóng đêm.

Đèn pha được thiết kế lại trông sắc sảo hơn. Mui xe cũng được dập nổi những đường gờ tương tự thiết kế trên đàn em Marcan trông khá hầm hố.

 

Đặc biệt, cánh điều hướng khí làm mát chủ động và màn không khí trên tất cả phiên bản Cayenne là chi tiết khác biệt, tăng hiệu suất vận hành và ngoại hình cũng mạnh mẽ hơn.

 

Ngoài ra, hệ thống phanh trên Cayenne mới cũng được cải tiến. Công nghệ phanh phủ bề mặt của Porsche (PSCB) lần đầu được áp dụng. Đĩa phanh được phủ một lớp tungsten- carbinde cực kỳ bền, kết hợp với má phanh làm từ vật liệu đặc biệt s0 với những mẫu xe thường sử dụng gang xám.

Nội thất được lột xác toàn diện. Các màn hình lớn hơn, có hệ thống cảm ứng. Điểm khác biệt trên Cayenne so với những chiếc SUV thông thường là vị trí ngồi khá thấp.

 

Vô-lăng bọc da tròn cầm khá chắc tay. Tất cả các chi tiết điều khiển đều nằm trong tầm tay. Vô-lăng đa chức năng được thiết kế theo cùng quy tắc và kết hợp tính tiện dụng. 

 

Dòng xe Cayenne mới là chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng sự thoải mái và sang trọng bậc nhất.

 

 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận