12/07/2018 08:20

Porsche Cayenne Coupe bắt đầu lộ diện

(Autovina) - Chỉ ít lâu sau khi được bật đèn xanh, những hình ảnh đầu tiên về Porsche Cayenne Coupe đã được hé lộ.

(Autovina) - Chỉ ít lâu sau khi được bật đèn xanh, những hình ảnh đầu tiên về Porsche Cayenne Coupe đã được hé lộ.

Đúng như dự đoán ban đầu, dù được gắn mác coupe nhưng chiếc Cayenne này vẫn có 4 cửa. Điểm khác biệt lớn nhất của nó chính là bộ mui thuôn dốc về phía sau, tương tự như đối thủ BMW X6. Thiết kế này cũng phần nào gợi lại về chiếc Panamera Sport Turismo.

Bên cạnh thay đổi về kết cấu múi, phiên bản Cayenne này cũng sở hữu thêm một số khác biệt nữa. Trong đó, tấm kính phía sau đã được tạo hình lại nhằm mang tới sự nuột nà cho tổng thể chiếc xe. Ngoài ra, đây cũng là cách để mẫu SUV này tạo nên những lợi thế cho riêng mình trước những đối thủ sừng sỏ khác.

Hiệu năng của chiếc xe vần đang là một dấu hỏi. Theo Motor1, chiếc Cayenne trong hình sở hữu động cơ V6 bên dưới nắp capo. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Porsche không chỉ dừng lại ở động cơ 6 xi-lanh cho mẫu SUV đầy tham vọng này. Nhiều khả năng, sẽ một phiên bản Cayenne Coupe sử dụng động cơ V8 4,0 lít và thậm chí là đi kèm với hệ thống hybrid. Công suất tối đa của phiên bản này có thể lên tới 680 mã lực.

Không chỉ thay đổi về bên ngoài, nội thất bên trong chiếc xe cũng sẽ được căn chỉnh lại. Một trong những điểm dễ nhận thấy nhất là số lượng ghế và không gian chứa đồ sẽ giảm đi. Nhìn chung, mọi thứ sẽ tập trung vào chất thể thao, đúng như tên gọi của chiếc xe. Dự kiến, siêu phẩm này sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019 và lên kệ ngay trong năm sau đó./

Trung Nguyên

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận