20/11/2017 09:46

Phiên bản mới Bentley Mulsanne Grand Convertible có giá 3,5 triệu USD

(Autovina)-Bentley Mulsanne Grand Convertible phiên bản siêu hiếm vừa ra mắt thị trường, sản xuất giới hạn 19 chiếc đi cùng giá bán 3,5 triệu USD.

(Autovina)-Bentley Mulsanne Grand Convertible phiên bản siêu hiếm vừa ra mắt thị trường, sản xuất giới hạn 19 chiếc đi cùng giá bán 3,5 triệu USD.

Bentley Mulsanne Grand Convertible mẫu xe mui trần vô cùng đặc biệt này vừa chính thức được công bố tại showroom lớn nhất của hãng xe Anh Quốc đặt ở Dubai

Sản xuất giới hạn với 19 chiếc Mulsanne Grand Convertible 2019. Phiên bản đặc biệt này ra đời nằm trong kế hoạch kỉ niệm 100 năm thành lập của hãng (1919).

Chiếc xe được thiết kế mui mềm có thể đóng mở thông qua hệ thống điện không xuất hiện trên bất kì biến thể nào sản xuất thương mại của dòng xe Mulsanne.

Mulsanne Grand Convertible chỉ có 2 cửa ra vào. Tại vị trí cất giữ phần mui sau khi mở ra có sự xuất hiện của tấm gỗ ốp đặc biệt được cho là lớn nhất từng xuất hiện trên một chiếc xe hơi. Siêu phẩm này còn khác biệt với màu sơn Moroccan Blue kết hợp với các chi tiết màu Frosted Silver tại nắp ca-pô, lưới tản nhiệt hay viền ốp kính chắn gió.

Bên trong nội thất, ghế ngồi, bảng điều khiển được bọc da cao cấp màu trắng sữa, chỉ khâu và logo Bentley tại tựa đầu màu xanh trùng màu ngoại thất.

 

Mulsanne Grand Convertible được ốp gỗ tại tap-lô thay vì sử dụng chất liệu carbon. Thân xe ngắn hơn phiên bản tiêu chuẩn 10 cm khiến khoang sau có phần hẹp hơn về khoảng giuỗi chân.

Grand Convertible 2019 được trang bị động cơ V8 5.75L sản sinh công suất tối đa 530 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Bentley chưa công bố các thông số về tốc độ tuy nhiên với những con số trên, Mulsanne có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 trong 4,9 giây, tốc độ tối đa 305 km/h.

 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận