11/06/2018 15:06

Ô tô Hyundai đã sẵn sàng nâng cấp với các phụ kiện N Performance

(Autovina) – Với phụ kiện N Performance, một thời đại mới sẽ được bắt đầu cho các dòng xe của thương hiệu ô tô Hàn Quốc.

(Autovina) – Với phụ kiện N Performance, một thời đại mới sẽ được bắt đầu cho các dòng xe của thương hiệu ô tô Hàn Quốc.Thương hiệu xe hơi Hàn Quốc Hyundai đang vận dụng triệt để chiến lược mà những tên tuổi đến từ Đức như BMW hay Mercedes đã và đang thực hiện. Đầu tiên là sự thành lập của bộ phận phát triển xe hiệu năng cao với sản phẩm là những model mang logo N. Mục tiêu của thương hiệu này là tạo ra những model N cho từng dòng xe của mình. Chúng ta cũng đã được thấy điều tương tự với những chiếc M Series thần thánh hay AMG với ngôi sao 3 cánh trong nhiều năm qua.

Với các phụ kiện N Performance, ô tô Hyundai sẽ đậm chất thể thao hơn


Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Dù vậy, Hyundai cũng đã ấp ủ thêm một kế hoạch khác. Theo đó, hãng này lại bắt chước BMW và Mercedes khi tung ra những gói nâng cấp N Line, tương tự như M Sport hay M Performance của thương hiệu xe hơi vùng Bavaria. Và chương trình này sẽ được áp dụng đối với mọi model hiện hành của Hyundai. Xét về độ thể thao thì những chiếc xe N Line tất nhiên không thể bì được với những mẫu N thực thụ.Với N Line, những model tiêu chuẩn của Hyundai sẽ được nâng tầm cả về thiết kế và hiệu năng. Gói nâng cấp này bao gồm những món phụ kiện thể thao cùng một số trang bị đặc biệt do bộ phận Hyundai N phát triển. Những phụ kiện dường như chắc chắn sẽ xuất hiện là bộ vành thể thao, cánh đuôi hay những gói trang trí nội thất.Như vậy có thể thấy, Hyundai giờ đây dường như đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn nhằm thoát khỏi hình ảnh của một hãng xe phổ thông vốn thường chỉ được biết tới qua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thường nhật. Với phụ kiện N Performance, thương hiệu Hàn Quốc đã và đang rất nỗ lực bắt kịp, nếu không nói là tham vọng vượt qua các thương hiệu lâu đời của Nhật Bản và Mỹ./

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận