Những điểm nhấn tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019

09/06/2019 18:42

Triển lãm Vietnam Autoexpo 2019 năm nay diễn ra từ ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Mỹ Đình, Hà Nội. Theo BTC, triển lãm có qui mô trưng bày lên đến hơn 10.000 m2 của gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, trong đó có VinFast với gian trưng bày lớn nhất tại trung tâm nhà triển lãm.

Mitsubishi cũng mang đến triển lãm giới thiệu các dòng xe chủ lực của mình như Pajero Sport, Outlander, Xpander, Triton và nhiều chương trình thử xe hấp dẫn. Đây cũng là những hoạt động nhằm kỷ niệm 25 năm thương hiệu Mitsubishi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại AutoExpo năm nay còn có sự tham gia của các hãng xe PKL như Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield là những điểm nhấn thu hút nhiều quan tâm của khách tham quan.

Ngoài ra các thương hiệu xe thương mại và xe chuyên dụng VEAM, Đông Phong, Hino, DCar cũng mang rất nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường, cùng hàng trăm gian hàng công nghiệp hỗ trợ đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan…

Sáng ngày 13/06, diễn đàn chuyên đề “ Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ” và các hoạt động kết nối giao thương được tổ chức liên tục trong các ngày triển lãm cũng là những hoạt động đáng chú ý.

Vietnam AutoExpo 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - Số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quang Cao

Bình luận