05/08/2017 10:06

Nhận nhiều ưu đãi khi đến với chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” trong tháng 8

(Autovina) - Trong tháng 8 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 06 tỉnh/thành hứa hẹn mang đến những hoạt động ý nghĩa đến các khách hàng của Honda Việt Nam.

Trong tháng 8 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 15 chương trình tại 06 tỉnh/thành gồm Nghệ An, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hà Tĩnh và Bạc Liêu, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động tri ân ý nghĩa đến các khách hàng của Honda Việt Nam.

chương trình tri ân của honda việt nam

Chương trình "Honda - Triệu niềm tin" được Honda Việt Nam tổ chức với ý nghĩa tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng.

chương trình tri ân của honda việt nam

Trải qua 5 chương trình được tổ chức trong tháng 7 vừa qua tại 3 tỉnh Long An, Kiên Giang và Nghệ An, Honda Việt Nam đã mang đến cho các khách hàng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

chương trình tri ân của honda việt nam

 

Chuỗi sự kiện này đã thu hút gần 11.000 lượt khách tới tham gia các hoạt động lái xe an toàn, lái thử xe, các trò chơi thú vị và thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc đầy sôi động. Đặc biệt, tại chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” năm nay, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Chỉ trong 5 sự kiện được tổ chức vào tháng 7, hàng trăm  khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành tronghơn 20 năm qua.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận