11/07/2018 13:59

Người dân Hà Nội bất ngờ trước sự xuất hiện của siêu xe trên phố

(Autovina) - Nhiều người dân tại Hà Nội đã tỏ ra bất ngờ trước sự xuất hiện của những siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

(Autovina) - Nhiều người dân tại Hà Nội đã tỏ ra bất ngờ trước sự xuất hiện của những siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Hôm nay (11/7), đoàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên đã chia thành những tốp nhỏ hai xe dạo quanh những con phố thủ đô. Trong lộ trình sáng nay, hai chiếc Lamborghini là Murcielardgo LP670-4 SV và Aventador đã đi roadshow tại khu vực trung tâm của thủ đô.

Hai siêu xe đã lần lượt đi qua những địa điểm nổi tiếng như Ga Hà Nội, Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Nhà hát lớn, phố sách và nhà tù Hỏa Lò. Tại mỗi địa điểm dừng chân, rất nhiều người dân đã tỏ ra bất ngờ trước sự xuất hiện khá bất ngờ này của những "siêu bò". Ai ai cũng cố lưu lại cho riêng mình những hình ảnh đẹp nhất, những máy ảnh, điện thoại, ipad được phát huy tối đa chức năng.

Ngoài ra, trong chuyến roadshow này, đại diện của Trung Nguyên cũng đã tặng cho người dân thủ đô rất nhiều cuốn sách hay. Đây là những cuốn sách do chính ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn với mục đích truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh niên Việt Nam.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận